“โรงแรม เอสเคป” เปิดตัวโปรแกรม “Cycling & Leisure” ปั่น ฟิน กิน เที่ยว

“โรงแรม เอสเคป” เปิดตัวโปรแกรม “Cycling & Leisure” ปั่น ฟิน กิน เที่ยว – ครบเครื่องเรื่องปั่นจักรยาน ฟินกับที่พัก เมนูอาหารสุดเฮลท์ตี้ ท่องเที่ยวท่ามกลางทิวทัศน์สวยงาม และบริการสำหรับนักปั่นจักรยานครบครัน 

(กรุงเทพฯ, 27 มีนาคม 2560) เขาใหญ่นอกจากจะเป็นจุดหมายของนักเดินทางที่รักในธรรมชาติ  และภูเขาโอบล้อมแล้ว ยังเป็นจุดหมายของกลุ่มคนรักการปั่นจักรยาน เพราะนอกจากจะได้ปั่น บนเส้นทางที่ท้าทายแล้ว ยังได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติและสัมผัสโอโซนบริสุทธิ์ในอุณหภูมิเฉลี่ย 23 องศาตลอดทั้งปี ท่ามกลางวิวทิวทัศน์อันสวยงาม โรงแรม เอสเคป ในเครือแสนสิริ โฮเทล คอลเลคชั่น (Escape Sansiri Hotel Collection) ล่าสุดเปิดตัวโปรแกรม “Cycling & Leisure” (ไซคลิ่ง แอนด์ เลเชอร์) แพ็คเกจที่รองรับทุกความต้องการของนักปั่นสุดครบครัน รวบรวมไว้ด้วยโปรโมชั่นห้องพัก กิจกรรมสำหรับนักปั่นจักรยาน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ช่วยให้ทริปปั่นของคุณสนุกและประทับใจกว่าครั้งไหนๆที่เอสเคป เขาใหญ่ ที่นี่ที่เดียว

นักเดินทางที่มีจักรยานเป็นเพื่อนคู่ใจ สามารถนำจักรยานคันโปรดมาไว้ในห้องพักได้ด้วยกับบริการ Bike Rack ในห้องพัก พร้อมเพลิดเพลินและผ่อนคลายกับบรรยากาศสบายๆของโรงแรม และพื้นที่ส่วนกลางอันกว้างขวางภายในบริเวณโรงแรมที่สามารถปั่นจักรยานแบบชิลล์ๆ เพื่ออุ่นเครื่องก่อนเริ่มทริปปั่นระยะไกลสุดท้าทาย ตรวจเช็คความพร้อมกันซักนิดก่อนปั่นโดยผู้เชี่ยวชาญจาก Specialized และเซอร์วิสอุปกรณ์ซ่อมบำรุงจักรยานที่พร้อมให้บริการแก่สาวกนักปั่นตัวยง อาทิ เครื่องสูบลมจักรยาน จุดล้างจักรยาน อุปกรณ์ซ่อมและปรับแต่งจักรยาน

 โปรแกรม “Cycling & Leisure” พร้อมให้สาวกนักปั่นได้สัมผัสประสบการณ์รูปแบบใหม่ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เฉพาะที่เอสเคปเขาใหญ่เท่านั้น ในราคา 3,500 บาท NET/ห้อง/คืน สำหรับเข้าพักวันธรรมดา (อาทิตย์–พฤหัสบดี) และราคา 4,000 บาท NET/ห้อง/คืน สำหรับวันหยุด (ศุกร์และเสาร์)    สำหรับเข้าพักในห้อง Deluxe พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน อีกทั้งแพ็คเกจนี้ครอบคลุมถึงสิทธิประโยชน์ต่างๆที่นักปั่นจะได้รับ ตั้งแต่ห้องพักและวิวจากมุมสูง Deluxe High Floorและ  “Bike Pack” สุดคุ้มที่รวบรวมบริการพิเศษสำหรับนักปั่นโดยเฉพาะ อาทิ Grab and Go Box อาหารว่างสุดเฮลท์ตี้สำหรับพกติดไว้ทานระหว่างทริปปั่น  หากคุณอยากจะตื่นมาปั่นตั้งแต่เช้ามืดก็ยังอิ่มท้อง และขยายความสุขกับทริปปั่นของคุณให้มากขึ้นด้วย Early Check-in, Late Check-out Nutrition Guidebook แนะนำโภชนาการที่จำเป็นสำหรับนักปั่น Bike Map ปั่น ฟิน กิน เที่ยวและ อยู่ใน Map เดียว และ 24 hours Bike assistance บริการฉุกเฉินกรณียางแตกหรืออุบัติเหตุเล็กต่างๆก็มีบริการรถพยาบาลจากโรงพยาบาลกรุงเทพ ปากช่องไปรับถึงที่

นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการที่ช่วยเอื้ออำนวยความสะดวกระหว่างทริปปั่นสำหรับจักรยานสุดรักของคุณกับบริการเช็คสภาพจักรยานฟรีที่ Specialized Elite Store เขาใหญ่ และพิเศษสุดเฉพาะ Escape Club Member บริการยืมจักรยานฟรี!

ชม VDO : Cycling & Leisure ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=ddLicb6O5xM&feature=youtu.be

 

โปรโมชั่นพิเศษ

พิเศษ! สำหรับ 30 ท่านแรกที่จองแพ็กเกจ Cycling & Leisure ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย. 60 รับฟรีทันที! Bike Cap Limited Edition สุดเท่ เฉพาะที่เอสเคป เขาใหญ่เท่านั้น สามารถจองห้องพักโดยตรงที่โทร 063-196-4999 เว็บไซต์ www.escape-hotel.com/Khaoyai  หรือ LINE @escapehotels  และสำหรับลูกค้าที่จองห้องพักไปแล้ว แต่อยากจะมาซื้อแพ็กเกจ Cycling & Leisure เพิ่ม สามารถซื้อได้ในราคาเพียง 690 บาท NET ก็สามารถรับสิทธิพิเศษมากมายนี้เช่นกัน

ติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นดีๆ จากโรงแรมเอสเคป หัวหิน และ เขาใหญ่ได้ที่เว็บไซต์ www.escape-hotel.com  หรือ โรงแรมเอสเคป หัวหิน โทร.032-653-456 หรือโรงแรมเอสเคป เขาใหญ่ โทร.092-823-2590

facebook.com/escapehotels @escapehotels

# # #

เงื่อนไข

  • แพ็กเกจนี้สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้– 30 มิ.ย. 60 (หลังจากนี้จะยังมีแพ็กเกจขายแต่อาจจะมีการปรับราคา)
  • สำหรับการเข้าพักช่วงวันหยุดต่อเนื่อง (Long Weekend) และวันหยุดนักขัตฤกษ์ จะมี Surcharge เพิ่ม 1,000 บาทต่อห้อง/คืน
  • ราคาข้างต้นเป็นราคาสุทธิรวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และค่าบริการแล้ว ไม่รวมค่าใช้จ่ายส่วนตัว และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุไว้ข้างต้น
  • สำรองห้องพักล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วัน ก่อนวันเข้าพักผ่านทางเบอร์โทรศัพท์ของโรงแรม เขาใหญ่ 063-196-4999
  • Early Check-in / Late Check-out ขึ้นอยู่กับห้องว่าง ณ วันเข้าพัก
  • บริการ Bike Service จาก Specialized ที่โรงแรมจะต้องโทรจองล่วงหน้า 3 วันก่อนวันเข้าพัก ที่เบอร์ 044-365-650
  • จักรยานที่มีให้ยืมฟรีที่ Specialized Elite Store เขาใหญ่ สามารถโทรติดต่อที่ร้านเพื่อยืมจักรยานได้โดยตรงที่เบอร์ 044-365-650
  • การใช้บริการรถพยาบาลฉุกเฉินในกรณีรับผู้ป่วยเข้ามารักษาในโรงพยาบาล เฉพาะในเขตเทศบาลปากช่องไม่คิดค่าใช้จ่าย  นอกเขตเทศบาลปากช่องให้ส่วนลด 50 %  ไม่รวมค่าแพทย์ เพียงแจ้งตนก่อนใช้บริการว่าเป็นแขกโรงแรม เอสเคป เขาใหญ่
  • ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่น ๆ
  • เงื่อนไขเป็นไปตามที่โรงแรมฯ กำหนด อาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ลุยต่อ! ปธน.ทรัมป์ลงนามคำสั่งยกเลิกมาตรการลดโลกร้อนยุคบารัค โอบามา
บทความถัดไปครูฝึกนักบินชาวแอฟริกาใต้ อุ้มลูกตามหาภรรยาคนไทย หลังหายจากบ้าน 1 ปี