ซีพีเอฟ ชูคอนเซ็ปต์สร้างธุรกิจอาหารสู่มาตรฐานสากล ในงาน “Makro HoReCa 2017”

 

รองศาสตราจารย์ ดร.ชวนี ทองโรจน์ (กลาง) ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เยี่ยมชมบูธซีพี ในงาน “แม็คโคร มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ ครั้งที่ 11 หรือ Makro HoReCa 2017” โดยมี นายสุขวัฒน์  ด่านเสริมสุข (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานคณะผู้บริหาร ธุรกิจอาหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ และ นายวิทวัส ตันติเวสส (ที่ 2 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการบริหาร สายงานการตลาด ซีพีเอฟ ให้การต้อนรับ โดยซีพีเอฟนำเสนอคอนเซ็ปต์ “HORECA business solution : สร้างธุรกิจอาหารสู่มาตรฐานสากล” ชูสินค้าคุณภาพและความปลอดภัยสูง ได้มาตรฐานโลก ภายใต้แบรนด์ “ซีพี” เจาะกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร และธุรกิจจัดเลี้ยง (โฮเรก้า) ณ บูธซีพี ฮอลล์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี.

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image