เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ฉลอง 12 ปี โรงภาพยนตร์อินิกมา โรงภาพยนตร์ที่หรูหราที่สุดในโลก

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ฉลอง 12 ปี โรงภาพยนตร์อินิกมา โรงภาพยนตร์ที่หรูหราที่สุดในโลก เนรมิต อินิกม่า เลานจ์ ให้กลายเป็นห้องดินเนอร์สุดหรู ภายใต้บรรยากาศสุดโรแมนติก พร้อมชมสุดยอดภาพยนตร์“FIFTY SHADES DARKER” (ฟิฟตี้เชดส์ ดาร์เกอร์) 

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป สร้างปรากฏการณ์แห่งความสุขในเดือนแห่งความรัก จัดงาน “ENIGMA  VIP Exclusive Movie & Sit down Dinner” ฉลองครบรอบ 12  ปี โรงภาพยนตร์อินิกมา เดอะชาโดว์ สกรีน (Enigma The Shadow Screen) พารากอน ซีนีเพล็กซ์  โรงภาพยนตร์สไตล์คลับแห่งแรกที่หรูหราที่สุดในโลก ที่เพิ่งปรับรูปโฉมใหม่ด้วยบริการที่หลากหลายระดับ 7ดาว พรั่งพร้อมด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย สัมผัสระบบเสียงรอบทิศทางแบบ 360 องศา

ภายในงานได้เนรมิตอินิกม่า เลานจ์ ให้กลายเป็นห้อง ดินเนอร์สุดหรูสำหรับค่ำคืนสุดพิเศษ ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสุดโรแมนติก และดินเนอร์มื้อพิเศษจากโรงแรมชื่อดัง VIE Hotel Bangkok ให้แขกผู้มีเกียรติได้เพลินเพลินแบบสุดลักซ์ชัวรี่ในค่ำคืนแห่งความประทับใจ ก่อนจะร่วมชมภาพยนตร์รอบพิเศษเรื่อง “FIFTY SHADES DARKER” (ฟิฟตี้เชดส์ ดาร์เกอร์) โดยมีผู้บริหาร คุณนิธิ พัฒนภักดี  รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับแขกผู้มีเกียรติคนสำคัญและเซเลบริตี้คนดัง อาทิ คุณยศ คูวารีวงศ์  คุณธีรศักดิ์ อรุณเริ่มวัฒนะ, คุณนรบดี ผดุงเจริญ, คุณสรัลธร อัศเวศน์, คุณปณิธี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, คุณชนัญชิตา ณ ระนอง  คุณสยาม-คริสติน่า เศรษฐบุตร เป็นต้น ณ โรงภาพยนตร์อินิกมา เดอะ ชาโดว์ สกรีน พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ด้านผู้บริหารหนุ่ม นิธิ พัฒนภักดี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “สำหรับโรงภาพยนตร์อินิกมา เดอะชาโดว์ สกรีน เป็นโรงภาพยนตร์สไตล์คลับแห่งแรกและแห่งเดียวของโลกที่นอกจากจะฉายหนังตามปกติแล้ว ยังใช้จัดกิจกรรมต่างๆ เช่น งานแถลงข่าว งานวันเกิด และงานสัมมนาได้ด้วยครับ สำหรับการเฉลิมฉลองครบรอบ 12 ปีโรงภาพยนตร์อินิกมานี้ได้มีการปรับรูปแบบการบริการในระดับ  7 ดาวให้มีความหลากหลาย อีกทั้งเทคโนโลยีอันทันสมัยและระบบเสียงเซอร์ราวด์รอบทิศทางแบบ 360 องศาในโรงภาพยนตร์ ที่จะมาช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับชมภาพยนตร์มากขึ้นครับ สำหรับใครที่อยากสัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงในโรงภาพยนตร์ยิ่งใหญ่ระดับโลก สามารถมาได้ที่ โรงภาพยนตร์อินิกมา เดอะชาโดว์ สกรีน (Enigma The Shadow Screen) พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ที่นี่ที่เดียวครับ”

เซเลบริตี้สาวสวยดีกรีคุณแม่ลูกสาม คุณนิกกี้-ปณิธี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา กล่าวว่า “สำหรับในวันนี้ดีใจที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งในโอกาสพิเศษเฉลิมฉลองครบรอบ 12 ปีโรงภาพยนตร์อินิกมาค่ะ ปกติเวลาดูหนังนิกกี้ก็จะเลือกดูที่อินิกมา อยู่แล้ว เพราะที่นั่งใหญ่ให้ความเป็นส่วนตัว สะดวกสบายให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน และที่สำคัญพนักงานให้บริการดีมาก นิกกี้ประทับใจในเรื่องการบริการแบบ personal มากค่ะเพราะนอกจากจะช่วยจองตั๋ว แนะนำแนวหนังที่ชอบแล้วยังสามารถบริการถึงภายในโรงภาพยนตร์ได้อีกด้วย แบบนี้จะไม่ให้รัก อินิกมาได้ไงล่ะคะ”

ด้านนักกฎหมายสาวคนสวย คุณกุ้ง-ชนัญชิตา ณ ระนอง กล่าวว่า “กุ้งว่าการดูหนัง ถือเป็นการพักผ่อนอย่างหนึ่งค่ะ ดังนั้นเวลาที่มาดูหนังกุ้งก็จะเลือกโรงหนังที่นั่งสบาย ให้ความเป็นส่วนตัวหน่อย อย่างที่อินิกมา ที่นั่งเค้าจะเป็นโซฟาเบดที่ให้สัมผัสนุ่ม ปรับนั่งหรือนอนได้เลย เสมือนนอนดูหนังอยู่ในบ้าน และที่รู้สึกประทับใจอีกอย่างคือ อินิกม่า เลานจ์ค่ะ ขณะที่รอเวลาดูหนังเราสามารถเพลิดเพลินไปกับ อาหารเมนูพิเศษและไวน์ดีๆภายใน เลานจ์ได้เลย ทำให้ทุกครั้งที่มาดูหนังที่อินิกมา จะเผื่อเวลามารอดูหนังนานหน่อย เพราะจะได้มาใช้บริการจากอินิกม่า เลานจ์อย่างเต็มที่ เสมือนมาใช้บริการในโรงแรม5ดาวเลยค่ะ สำหรับโอกาสพิเศษฉลองครบรอบ 12 ปีโรงภาพยนตร์อินิมาในครั้งนี้ เห็นเค้าบอกว่ามีเทคโนโลยีใหม่ๆที่ทันสมัยมาใช้ในการดูหนัง ที่จะทำให้การดูหนังสนุกมากขึ้นไปอีกเป็น 2 เท่า เลยทำให้วันนี้ต้องขอมาลองชมด้วยตัวเองเลยค่ะ กุ้งว่าใครที่รักและชื่นชอบการดูหนัง อยากให้ลองมาสัมผัสที่โรงภาพยนตร์อินิกมาแล้วคุณจะได้ความประทับใจแบบไม่รู้ลืมเลยค่ะ”

ปิดท้ายกันด้วยคู่สามีภรรยาคนดัง คุณสยาม-คริสติน่า เศรษฐบุตร กล่าวว่า “โดยส่วนตัวเป็นคนที่ชอบดูหนังทั้งคู่ครับ และมักจะมาดูที่โรงภาพยนตร์อินิกมาเป็นประจำ เพราะชื่นชอบความเป็นส่วนตัว และเบาะนั่งที่สบาย ผมจะชอบนั่งแบบโซฟา ดูหนังสบายๆ เพราะนั้นจะทำให้เราสามารถให้ความสนใจหรือเสพอรรถรสจากการดูหนังได้อย่างเต็มที่ครับ พอได้ลองมาใช้บริการอินิกม่า เลานจ์ก็ประทับใจในบรรยากาศ, อาหาร, เครื่องดื่ม และไวน์ ทำให้เกิดไอเดียที่จะจัดงานเลี้ยงรับรองลูกค้า ผมคิดว่าลูกค้าทุกคนที่ได้มาที่นี่ต้องชอบแน่นอนครับ” ขณะที่คุณคริสติน่ากล่าวว่า “เดี๋ยวนี้โรงหนังในเมืองไทยพัฒนาขึ้นมาก เรียกว่าดีกว่าต่างประเทศด้วยซ้ำไปค่ะ เพราะไม่ว่าจะเป็นเรื่องบรรยากาศ หรือบริการ ก็ถือว่าเป็นเลิศ ซึ่งนับว่าเป็นโชคดีของลูกค้าที่ได้มาดูหนังแล้วรู้สึกว่าได้รับความคุ้มค่ากลับไป สำหรับในโอกาสพิเศษเฉลิมฉลองครบรอบ 12 ปีโรงภาพยนตร์อินิกมา ที่ได้มีการปรับรูปแบบการบริการให้มีความหลากหลายมากขึ้นนี้ คริสตี้รู้สึกว่าแฮปปี้แทนคนที่ได้มาดูหนังที่อินิกมานะคะ เพราะปกติก็บริการดีมากอยู่แล้วแต่นี้ยิ่งปรับให้ดีขึ้นหลากหลายขึ้นต้องถือว่าคนมาดูหนังได้กำไรกลับไปเป็นสองเท่าเลยค่ะ”

สำหรับความพิเศษของโรงภาพยนตร์อินิกมา เดอะชาโดว์ สกรีน (Enigma The Shadow Screen) ภายใต้คอนเซ็ปต์       “โรงภาพยนตร์ 7 ดาวที่หรูหราที่สุดในโลก” เริ่มต้นความเอ็กซ์คลูซีฟสะดุดตาด้วยการออกแบบและตกแต่งแบบหรูหราระดับ 7 ดาว   ทั้งโรงภาพยนตร์และเลานจ์ดีไซน์โดย สถาปนิก ชื่อดัง Diego Granda ผู้ซึ่งมีประสบการณ์ออกแบบโรงแรมและร้านอาหารหรูทั่วโลกมานานกว่า 20 ปี พร้อมทั้งกวาดรางวัลต่างๆมาแล้วมากมาย ไฮไลท์สำคัญคือเฟอร์นิเจอร์ และเครื่องนอนทำจากผ้าไหมชั้นเลิศ เพิ่มสัมผัสที่สบายและเนียนนุ่มพร้อมด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยมากขึ้น สัมผัสระบบเสียงรอบทิศทางแบบ  360 องศา ปลุกทุกโสตสัมผัสกับความบันเทิงเหนือระดับเพื่อให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินรับชมภาพยนตร์อย่างเต็มอรรถรส อีกทั้งการบริการชั้นเลิศโดยผู้ช่วยส่วนบุคคล (Personal Butler) เซอร์วิสเทียบเท่าโรงแรม 5 ดาว สามารถจำได้ว่าลูกค้าประจำชอบทานอาหารอะไร ดื่มอะไร ป็อปคอร์นรสไหน ช่วยจองตั๋ว หรือแม้กระทั่งแนะนำหนังแนวที่ชอบได้ อีกทั้งสามารถบริการถึงภายในโรงภาพยนตร์เพียงกดปุ่มเรียกผู้ช่วยส่วนบุคคล (Personal Butler) ก็จะรีบเข้ามาบริการ นอกจากนี้ยังมี อินิกม่า เลานจ์สุดพิเศษที่มีบริการอาหารและเครื่องดื่มระหว่างรอชมภาพยนตร์พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายอย่างครบครัน และลิ้มลองหลากหลายเมนูอาหารซิกเนเจอร์ดิชจากเพลย์ คาเฟ่ (Play Café) ที่มีจำหน่ายเฉพาะพารากอน ซีนีเพล็กซ์เท่านั้น รวมไปถึงเครื่องดื่มคราฟท์ค็อกเทล (Craft cocktails) สุดพิถีพิถัน รวมไปถึงบริการเสิร์ฟไวน์ชั้นเลิศจากนานาประเทศที่รังสรรค์มาเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าทุกท่านได้อย่างแท้จริง

เชิญมาร่วมเปิดประสบการณ์ความบันเทิงครั้งใหม่ในโรงภาพยนตร์ยิ่งใหญ่ระดับโลก ที่ท่านจะได้สัมผัสถึงสุดยอดความหรูหราและเอ็กซ์คลูซีฟ ได้ที่ โรงภาพยนตร์อินิกมา เดอะชาโดว์ สกรีน (Enigma The Shadow Screen) พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เท่านั้น

**********************************************

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘รัฐบาล’สวนแม้วยันทุกเรื่องยึดกม. ปัดจ้องทำร้ายใคร ย้ำปรองดองไม่เกี่ยวทักษิณ
บทความถัดไปโรงพยาบาลกรุงเทพใจดี พาน้องชม ดิสนีย์ ออน ไอซ์