โปรโมชั่นเด็ด!! Pre Sale บัตร’Samedinlove Music Festival # 7 ออกลายเต้น เล่นบนน้ำ’

‘เทศกาลหรรษาด้วยดนตรี สนุกเสรีบนเกาะครั้งที่ 7’ Samedinlove Music Festival # 7 ‘ออกลายเต้น เล่นบนน้ำ’

กลับมาอีกครั้งกลับเทศกาลดนตรีบนเกาะอันดับหนึ่ง ที่ทุกคนรอคอยมากที่สุด Samedinlove Music Festival ครั้งที่ 7 วันที่ 4 มิถุนายน 2559 ณ หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด จ.ระยอง ครั้งนี้จัดเต็มแบบเข้มข้น เอาใจทั้งสายโดดและสาย DANCE กับศิลปินที่โชว์ได้ “สุด” ในเวลานี้ ให้ทุกคนกลับมา “โดด เล่น เต้นบนน้ำ” กันให้มันส์กว่าเดิม ที่เกาะเสม็ด Concept : ออกลายเต้น เล่นบนน้ำ กลับมา ออกลาย ออกแรง ออกมาโดด & Dance เต้นบนน้ำกันอีกครั้ง ออกลายตามสไตล์ที่คุณเป็น เต้นให้ยับหรือโดดให้สุดแรง จัดกันมาให้เต็มในเทศกาลหรรษากับดนตรี สนุกเสรีบนเกาะครั้งที่ 7 Samedinlove Music Festival#7 นี้

Theme : Bohemian Beach Camp เนรมิตหาดทรายแก้วเกาะเสม็ดเป็น Camping สุดชิค ในสไตล์ Bohemian Beach ให้ทุกคนได้มาสนุกกับเสียงดนตรี อิสระเสรีที่เกาะเสม็ด แต่งเต็มแบบ CHIC CHIC กันให้ฟิน แล้วมาเช็กอินกันที่เกาะเสม็ดกัน โดยมีศิลปินที่พร้อมพาไปโดดกันสุดแรง : Scrubb / Paradox / Palmy / BigAss / Slot Machine / Tattoo Colour / Somkiat / Apartment Khunpa Dance สุดมันส์ Gancore Club / International DJ

ข่าวดีของแฟน Samedinlove Music Festival # 7 “ออกลายเต้น เล่นบนน้ำ” วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2559 วันเดียวเท่านั้น! (เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป) “เสม็ดเสร็จก่อน” โปรแรงราคาเด็ด ราคา 1,200 บาท (จากปกติ 1,500 บาท) โปรโมชั่นดีๆ แบบนี้มีแค่ 8,000 เท่านั้น ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและโปรโมชั่นบัตรราคาพิเศษได้ที่ www.facebook.com/Samedinlove หรือติอต่อได้ที่เบอร์ 08-9811-1901 เตรียมมาเต้นไปกับเทศกาลดนตรี Samedinlove Music Festival # 7 “ออกลายเต้น เล่นบนน้ำ” วันที่ 4 มิถุนายน 2559 ณ หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด จ.ระยอง

ขั้นตอนง่ายๆ
1.เปิดหน้าเพจเวลา 10.00 น. www.facebook.com/Samedinlove
2.เวลา 10.00 น. คลิก link จองบัตรที่ปักหมุดไว้บนหน้าเพจ
3.กด Link ระบบที่โพสต์หน้าเพจ และกรอกข้อมูลการจองตามขั้นตอนให้เรียบร้อย ตรวจสอบข้อมูลให้ถูกต้องและกดส่งข้อมูลถือว่าการจองเป็นอันเสร็จสิ้น
4.รอรับอีเมล์ยืนยันการจอง และชำระเงินโดยการโอนเข้าบัญชีภายใน 3 วัน
5.ส่งสลิปการชำระเงินเข้าอีเมล์ ทางเจ้าหน้าที่จะส่งใบยืนยันการจองให้ในอีเมลเพื่อเป็นหลักฐานการรับบัตร
6.จะเปิดให้มารับบัตรที่บริษัท โดยจะประกาศวันให้ทราบอีกครั้งหนึ่งหรือไปรับหน้างานก็ได้เช่นเดียวกัน ประกาศ!! **ไม่จำกัดจำนวนการจองต่อคน **มีจำกัดเพียง 8,000 ใบ
www.facebook.com/Samedinlove หรือติอต่อได้ที่เบอร์ 08-9811-1901

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon