“โฮมโปร” เดินเครื่องลุย เปิดสาขาที่ 82 “โฮมโปร บางแค” สโตร์รูปแบบพิเศษ ไซส์มินิ สะดวกสบายใกล้บ้านคุณ

“โฮมโปร” ขยายสาขาใหม่ สาขาที่ 82  “โฮมโปร บางแค” สโตร์รูปแบบพิเศษ ขนาดมินิ ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่เทสโก้ โลตัสบางแค ครบครันด้วยสินค้าคุณภาพที่หลากหลาย  เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่มีช่วงอายุแตกต่างกัน พร้อมการบริการแบบครบวงจร ให้เอื้ออำนวยต่อความสะดวกสบายของผู้ที่มาใช้บริการทั้งในแง่ของการมาใช้บริการแบบที่เดียวจบ อีกทั้งในอนาคตบริเวณนี้จะติดกับสถานีรถไฟฟ้า ซึ่งจะทำให้เกิดความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ฉลองเปิดสาขาใหม่ ยกทัพสินค้าราคาสุดพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นมากมาย  สินค้าราคาพิเศษลดสูงสุด 70%

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม “ช้อปครบ…รับฟรี” ลุ้นรับบัตรของขวัญโฮมโปรมูลค่าสูงสุดกว่า 24,000 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไขที่กำหนด แถมรับเพิ่มคูปองส่วนลดท้ายใบเสร็จ 200 บาท เมื่อช้อปครบ 5,000 บาทขึ้นไปต่อรอบบิล แถมยังได้ช้อปสนุก ฟินเว่อกับ “กริ๊ง…ช้อปฟรี” เมื่อมีสัญญาณไฟดังในช่องแคชเชียร์ที่กำลังชำระเงินในวันที่ 14-16 เมษายน และ 21-23 เมษายนนี้ รับฟรีทันทีบัตรของขวัญโฮมโปรมูลค่า 300 บาท

และสำหรับสมาชิกบัตรโฮมการ์ดลุ้นรับสิทธิพิเศษคุ้มกว่าใคร รับคะแนนสะสมเพิ่ม 2 เท่าทุกยอดการซื้อ แต่ถ้าหากยังไม่มีบัตรสมาชิกโฮมการ์ดสามารถสมัครได้ฟรี ตั้งแต่ 7 เมษายน – 3 พฤษภาคมที่สาขาบางแคเท่านั้น พร้อมรับ shopping bag ลดโลกร้อนไปใช้ช้อปปิ้งอีกด้วย  นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษจากสถาบันการเงินชั้นนำ ที่ร่วมจัดโปรโมชั่นโดนใจฉลองสาขาใหม่ของโฮมโปร ทั้งบัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า แพลทินัม และบัตรเครดิตกรุงศรี รูด รับ แลก รับเงินคืนสูงสุดถึง 15,000 บาท พร้อมลุ้นรับส่วนลดเพิ่มสูงสุดถึง 13% และผ่อน 0% ทั้งร้านได้สูงสุด 4 เดือน นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษอีกมากมายจากสถาบันการเงินชั้นนำอื่นๆ

สำหรับก้าวต่อไปของโฮมโปรก็ยังคงมุ่งมั่นที่จะขยายสาขาให้ครอบคลุมทั้งเขตกรุงเทพมหานคร และปริมณฑล เพื่อให้เข้าถึงทุกความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด โดยจะเน้นสินค้าครบครัน มีคุณภาพ ราคาถูก พร้อมด้วยบริการที่น่าประทับใจ และที่สำคัญคือต้องสะดวกสบายในการจับจ่าย เพื่อให้เกิดความพึงพอใจต่อลูกค้าสูงสุด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon