แฟนไอศกรีมเบน แอนด์ เจอร์รีส ชาวไทยตบเท้าร่วมงาน Free Cone Day

แฟนไอศกรีมเบน แอนด์ เจอร์รีส ชาวไทยร่วมสร้างปรากฏการณ์แห่งคำขอบคุณตบเท้าร่วมงาน Free Cone Day อย่างคับคั่ง

เบน แอนด์ เจอร์รีส ประเทศไทยสร้างปรากฏการณ์แห่งความสุขแทนคำขอบคุณแฟนไอศกรีมชาวไทย จัดงาน “Free Cone Day” ต้นฉบับงานแจกไอศกรีมฟรี  เพื่อขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การสนับสนุนไอศกรีมเบน แอนด์ เจอร์รีสมาโดยตลอด ณ ร้านไอศกรีมเบน แอนด์ เจอร์รีส (Ben & Jerry’s) ชั้น  G สยามพารากอน โดยมีแฟนไอศกรีมมารอต่อคิวตั้งแต่ช่วงเช้า และร่วมกิจกรรมคิวแสนสุขระหว่างรอคิวด้วยความสนุกสนาน ตั้งแต่ถ่ายรูปที่จุดสตาร์ท ชมโชว์และเล่นเกมส์รับของรางวัล สร้างแรงบันดาลใจในการดูแลต้นไม้ๆกับ Big Tree และยังมีเพลงให้ทุกคนได้เพลิดเพลินตลอดงานอีกด้วย โดยกิจกรรม Free Cone Day นี้ถูกจัดขึ้นพร้อมกันในวันที่ 4 เมษายน 2560 เวลา 12.00-20.00 น. ที่ร้านเบน แอนด์ เจอร์รีสทุกสาขาทั่วโลก

สำหรับแฟนไอศกรีมเบน แอนด์ เจอร์รีส ที่พลาดโอกาสร่วมงาน Free Cone Day ในครั้งนี้ ไม่ต้องเสียใจ เรายังมีกิจกรรมดีๆจาก เบน แอนด์ เจอร์รีส ให้ทุกท่านได้ร่วมสนุกอีกตลอดทั้งปี สำหรับเดือนเมษายนนี้แฟนเบน แอนด์ เจอร์รีสยังจะได้พบกับร้านเบน แอนด์ เจอร์รีส (Ben & Jerry’s) แห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ ณ ชั้น G ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.benjerry.co.th

“PEACE, LOVE & ICE CREAM”

# # #

เกี่ยวกับเบน แอนด์ เจอร์รีส (Ben & Jerry’s)

เส้นทางของ เบน แอนด์ เจอร์รีส (Ben & Jerry’s) ไอศกรีมที่อัดแน่นไปด้วยสิ่งดีๆ  ครองใจคอไอศกรีมทั่วโลกมาอย่างยาวนานเกือบ 40 ปี เริ่มต้นขึ้นในปี 1978 เมื่อ เบน โคเฮน (BenCohen) และ เจอร์รี กรีนฟิลด์ (Jerry Greenfield) เริ่มต้นธุรกิจไอศกรีมแห่งแรก โดยปรับปรุงปั๊มนํ้ามันเก่าในเมืองเบอร์ลิงตัน รัฐเวอร์มอนต์ ต่อมาในเวลาเพียงไม่กี่ปีให้หลัง เบน แอนด์ เจอร์รีสก็กลายเป็นไอศกรีมยอดนิยมที่ครองใจอเมริกันชน และในปัจจุบัน เบน แอนด์ เจอร์รีส มีสาขาอยู่ทั่วสหรัฐอเมริกา และในอีก 38 ประเทศทั่วโลก รวมถึงในประเทศไทย สำหรับผู้ที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ติดตามได้ที่ www.benjerry.co.th

# # #

บทความก่อนหน้านี้รองปลัดแจง การจัดการคนไลค์-แชร์ 3บุคคลงดเว้นติดต่อตามประกาศ เป็นดุลยพินิจ สตช.
บทความถัดไป‘เอิร์ธ-ปอป้อ’ทะลุรอบ2ศึกตบลูกขนไก่’สิงคโปร์’ ‘น้องเมย์’จอดป้ายรอบแรก ชวดป้องแชมป์