29-30 เม.ย. นี้ “เต้ ปิยะรัฐ” จัดเต็ม! ไฟนอลวอลค์ “เดอะ เฟซฯ ซีซั่น 3” – พร้อมเปิดรับสมัคร เดอะ เฟซ เมน ไทยแลนด์

โค้งสุดท้ายที่จะได้รู้กันแล้วว่าใครจะได้เป็น “เดอะ เฟซ ไทยแลนด์” คนต่อไป หลังจากเปิดศึกร้อนแรงกันมาตลอดซีซั่น3 งานนี้ผู้จัด “เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก” เลยขอจัดเต็มยิ่งใหญ่กว่าทุกปีด้วยการจัดไฟนอลวอลค์ให้กลายเป็นเทศกาล F.A.C.E FESTIVAL (เอฟ.เอ.ซี.อี เฟสติวัล) ที่ เมืองไทย จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮาส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ในวันที่ 29-30 เมษายน นี้!!

โดย เต้ ปิยะรัฐ เผยว่า “จากความสำเร็จในการจัดไฟนอลวอล์คในซีซั่นที่ผ่านมาที่มีแฟนๆไปให้กำลังใจเหล่าเมนเทอร์และผู้เข้าแข่งถึงขอบเวทีเป็นจำนวนมาก ใน“เดอะ เฟซ ไทยแลนด์” ซีซั่น 3 นี้ เลยจัดเป็นเทศกาล F.A.C.E FESTIVAL (เอฟ.เอ.ซี.อี เฟสติวัล) ขึ้นมาในวันที่ 29-30 เมษายน นี้ เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆและเพื่อเปิดโอกาสให้ทุกคนได้มาพบปะใกล้ชิดกันครับ

โดยในงานทั้ง 2 วันทุกคนจะได้พบกับกิจกรรมมากมาย ช็อปปิ้งสินค้าแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ พบปะกับสาวๆเดอะ เฟซ ไทยแลนด์ทั้ง3ซีซั่น โดยในวันเสาร์ที่29 เมษายน จะเป็นวันถ่ายทอดสดการประกาศผลผู้ชนะว่าใครจะได้เป็น “เดอะ เฟซ ไทยแลนด์” คนต่อไป ตั้งแต่เวลา 16.00 -18.00 น. ซึ่งรับรองเลยว่าปีนี้จะมีมาให้ครบทุกอรรถรส พร้อมขนความเซอร์ไพรส์อัดแน่นเต็มเวทีไฟนอลวอล์คอย่างแน่นอนครับ ใครที่ยังไม่มีบัตรเพื่อเข้าร่วมชมไฟนอลวอล์คก็รีบจับจองได้แล้วนะครับ สอบถามได้ที่เบอร์ 092-015-6426 บัตรมีจำนวนจำกัดนะครับอย่าช้า

ส่วนในวันอาทิตย์ ที่ 30 เมษายน เวลา 10.00-18.00 น. เราก็จะเปิดรับสมัคร “THE FACE MEN THAILAND” ซีซั่นแรกของโลก โอกาสเดียวที่อาจจะเปลี่ยนชีวิตคุณก็ได้ แค่คุณเป็นชายหนุ่ม ไม่จำกัดสัญชาติ อายุไม่เกิน 29 ปี สูง175 ซม.ขึ้นไป พกความมั่นใจมาพร้อมสำเนาบัตรประชาชน และรูปถ่ายขนาด5×7นิ้วครึ่งตัวและเต็มตัวอย่างละ 1 รูป แล้วมาพบกัน ไม่แน่เดอะเฟซคนต่อไปอาจเป็นคุณ เตรียมตัวกันให้ดีแล้วมากันเยอะๆนะครับทั้ง2วันเลยประสบการณ์ที่น่าจดจำกำลังรอพวกคุณอยู่ครับ”

เสิร์ฟความสนุกครบรสแซบ ถ่ายทอดสด!! วันเสาร์ ที่ 29 เมษายน 2560 เวลา 16.00-18.00 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3HD และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ผ่านทาง www.facebook.com/thefaceth , อินสตราแกรม thefacethailand หรือ Offical channel Youtube : KANTANA และ แอพพลิเคชั่น KANTANA PLAY

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon