“เมิร์ซ เอสเธติกส์ ” ผู้นำด้านนวัตกรรมความงามจากเยอรมัน เปิดตัว 3 สุดยอดนวัตกรรมความงาม

ตลาดเสริมความงามเดือด บริษัท เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย จำกัด เปิดตัว 3 สุดยอดนวัตกรรมความงาม สารฉีดเติมเต็มฟิลเลอร์ จากสวิสเซอร์แลนด์ คัลเลอร์ฟูลฟิลเลอร์, สารโบทูลินั่มท็อกซิน จากเยอรมัน ไดมอนด์ท็อกซิน และเครื่องมือยกกระชับผิวหน้าและลำคออัลเธอร่าต้นแบบจากอเมริกา  พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนแรกของไทย “คุณจุ๋ย – วรัทยา นิลคูหา”

 

เภสัชกรหญิง กิตติวรรณ รัตนจันทร์ ผู้จัดการใหญ่ประจำ บริษัท เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย จำกัด เปิดเผยว่า เมิร์ซ เอสเธติกส์  แบรนด์เทคโนโลยีความงามชั้นนำระดับโลก นำเข้า และจัดจำหน่ายนวัตกรรมเทคโนโลยีความงามคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ครอบคลุมทุกการดูแลรักษาผิวพรรณ และรูปร่างอย่างครบวงจร ได้รับความไว้วางใจจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามนานาประเทศ

 

เมิร์ซ เอสเธติกส์ แผนกเทคโนโลยีความงาม เป็นส่วนหนึ่งของ กลุ่มบริษัท เมิร์ซ ฟาร์มา ประเทศเยอรมัน สั่งสมประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญทางด้าน เวชภัณฑ์ยา และเทคโนโลยีความงาม มากว่า 100 ปี  ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเป็นหนึ่งในองค์กรชั้นนำ อันเป็นที่รู้จักและน่าเชื่อถือของแพทย์ความงามและผู้บริโภค ทางด้านนวัตกรรมความงาม เวชภัณฑ์ยากลุ่มโบทูลินั่มท็อกซิน และเครื่องมือแพทย์เพื่อการดูแลรักษาผิวพรรณและรูปร่างได้รับความไว้วางใจจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามกว่า 90 ประเทศทั่วโลก

 

และส่าสุดได้เปิด 3 สุดยอดนวัตกรรมความงาม ได้แก่ สารฉีดเติมเต็มคัลเลอร์ฟูลฟิลเลอร์ จากสวิสเซอร์แลนด์ COLORFUL FILLER เป็นผลิตภัณฑ์ซึ่งจัดอยู่ในกลุ่มของ ‘ฟิลเลอร์’ ที่ใช้ฉีดเสริมเพื่อเติมเต็มในชั้นผิวหนัง หรือใต้ผิวหนัง ที่มีส่วนประกอบของไฮยาลูรอนิค แอซิด (Hyaluronic Acid หรือ HA) ซึ่งเป็นองค์ประกอบธรรมชาติ ชนิดหนึ่งที่มีอยู่ในร่างกาย มีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำได้ดีมากถึง 1,000 เท่า มีส่วนสำคัญในการมอบความชุ่มชื้นให้ เซลล์ผิว ทำให้ผิวเรียบเนียนดูเต่งตึง ขณะเดียวกันความร่วงโรยจากอายุที่เพิ่มขึ้น ทำให้ HA เสื่อมถอยลง1 ฟิลเลอร์ ของ COLORFUL FILLER จึงถูกคิดค้นมาเพื่อทำการทดแทนหรือเสริม HA ในผิว เติมเต็มวอลุ่มสู่ใบหน้า เพิ่มความ กระชับและปรับความเรียบเนียนของผิว นอกจากนี้ COLORFUL FILLER ยังช่วยเติมความชุ่มชื้นสู่ผิวและชะลอริ้ว รอยที่อาจก่อตัวขึ้นในอนาคตด้วย  COLORFUL FILLER นวัตกรรมจากสวิสเซอร์แลนด์ ดินแดนแห่งธรรมชาติอันบริสุทธิ์ ความสงบ รวมถึง นวัตกรรม ไฮเอนด์ แบรนด์ อันเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ เหมาะกับผู้หญิงอายุ 18 ปีขึ้นไป รักชีวิตที่สดใส ร่าเริง และอยากเติมเต็มความเนียนธรรมชาติ เพิ่มความ มั่นใจให้ถึงขีดสุด และกำลังมีปัญหาผิว พิสูจน์ผลลัพธ์มาแล้วกว่า 1.8 ล้านคนทั่วโลก

             

และมี ไดมอนด์ท็อกซิน” จากเยอรมัน สารฉีดลดเลือนริ้วรอย กลุ่ม โบทูลินั่ม ท็อกซิน สูตรบริสุทธิ์แท้จริง ปราศจากสิ่งแปลกปลอม ที่มีคุณภาพและ ความปลอดภัยสูงมาตรฐานยุโรป สูตรบริสุทธิ์แท้จริง นวัตกรรมจากเยอรมัน ที่ให้ผลลัพธ์ สวยธรรมชาติ ช่วยสร้างความมั่นใจทั้งวันนี้และวันหน้า โบทูลินั่ม ท็อกซิน เหมาะกับลูกค้าใหม่ที่ยังไม่เคยฉีด และลูกค้าทีฉีดเป็นประจำ เห็นผลไวและอยู่ได้นาน ได้รับการรับรองจากคณะกรรมการอาหารและยา สหรัฐอเมริกาและไทย พิสูจน์ผลลัพธ์มาแล้วกว่า 1.2 ล้านคนทั่วโลก

นอกจากนี้ยังมี เครื่องมือยกกระชับผิวหน้า และลำคอ “อัลเธอร่า” ต้นแบบจากอเมริกา นวัตกรรมสวยด้วยเสียง เพียงหนึ่งเดียวที่ได้รับ USFDA และพิสูจน์ผลลัพธ์กว่า ล้านทรีทเมนต์ทั่วโลก ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะ See the Beauty of Sound TM ส่งผ่านคลื่นเสียงอณูละเอียดเข้าปฏิบัติการตรงจุดแม่นยำแบบ  SEE & LIFT  สวยด้วยเสียง ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น  สวยนานกว่า  เหมาะกับลูกค้าที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย โดยเฉพาะ จุดสำคัญ ได้แก่ คิ้ว คาง ลำคอ และแก้ม

ปัจจุบัน เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย จำกัด นำเข้าและจัดจำหน่าย กลุ่มสินค้าเทคโนโลยีความงามเพื่อการดูแลรักษาผิวพรรณและรูปร่างอย่างครบวงจร ได้แก่  สารฉีดเติมเต็มฟิลเลอร์ จากสวิสเซอร์แลนด์ คัลเลอร์ฟูลฟิลเลอร์, สารโบทูลินั่มท็อกซิน จากเยอรมัน ไดมอนด์ท็อกซิน และเครื่องมือยกกระชับผิวหน้าและลำคออัลเธอร่าต้นแบบ จากอเมริกา พร้อมด้วยการบริการหลังการขาย และคอร์สฝึกอบรมเทคนิค แก่แพทย์ความงามทุกท่านให้เป็นผู้สรรสร้างความงามอย่างถูกวิธี  นำมาซึ่งผลลัพธ์ความงามพึงพอใจสูงสุดแก่ผู้บริโภคที่เข้ารับบริการทุกคน   ดังพันธสัญญาของบริษัทฯ ที่ว่า อยากให้ทุกคนมีความเป็นอยู่ที่ดี รู้สึกดี และดูดีงดงามขึ้นกว่าที่เคย

เภสัชกรหญิง กิตติวรรณ กล่าวต่อไปว่า ทั้งนี้บริษัทฯ ได้มีการจัดงานแถลงข่าว “Let us inspire you” เป็นการเปิดตัว บริษัท เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย จำกัด กับ 3 สุดยอดนวัตกรรมความงาม สารฉีดเติมเต็มคัลเลอร์ฟูลฟิลเลอร์, สารโบทูลินั่มไดมอนด์ท็อกซิน และเครื่องมือยกกระชับผิวหน้า และลำคอ “อัลเธอร่า” พร้อมด้วยเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนแรกของไทย คุณจุ๋ย – วรัทยา นิลคูหา” ที่มาพร้อมพบกับแขกรับเชิญมากมายอาทิ  ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้วหมอโอ๊ค – นายแพทย์สมิทธิ์ อารยะสกุล, รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น และผู้มีชื่อเสียงเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-229-9696 หรือ www.merzaesthetics.com

บทความก่อนหน้านี้“แฟมิลี่มาร์ท”เซฟเงินผู้ปกครอง ลดสูงสุด 50% ร่วมโครงการ“รวมใจ…ช่วยไทย..ลดรับเปิดเทอม”
บทความถัดไปหนังสือพิมพ์มติชนรายวันฉบับวันที่ 4 พฤษภาคม 2560