ม่วนอ๊ก ม่วนใจ๋ ช้อปสบายๆ ไปกับงานโฮมโปรแฟร์ เชียงใหม่ ในบรรยากาศตลาดย้อนยุค ช้อป กิน เที่ยว งานเดียวครบ วันนี้ -14 พฤษภาคมนี้ ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ

กลับมาอีกครั้ง กับงาน HomePro Fair เชียงใหม่ ที่โฮมโปรได้เนรมิตพื้นที่กว่า 12,000 ตารางเมตร ในศูนย์ประชุม และการแสดงสินค้านานาชาติฯ เชียงใหม่ ให้พี่น้องชาวเหนือ ได้ ช้อป กิน เที่ยว แบบครบ และคุ้มมาก ท่ามกลางบรรยากาศ “ตลาดย้อนยุค” ที่อบอวลไปด้วยเสน่ห์แบบไทย ชวนให้ต้องหยิบกล้องมา Selfie ภาพบรรยากาศที่จะทำให้นึกถึงวันวาน โดยการจัดงานในครั้งนี้สร้างสีสัน และบรรยากาศในการจับจ่ายใช้สอยให้กับชาวเหนือเป็นอย่างมาก เพราะ โฮมโปรได้แบ่งโซนไฮไลท์ที่น่าสนใจให้ชาวเหนือได้เดินช้อปสินค้าเรื่องบ้านแบบครบ และคุ้มกันเลยทีเดียว

โซนแรก เริ่มกันที่ ช้อป โฮมโปรได้รวบรวมสินค้าเรื่องบ้านที่หลากหลาย อาทิ เครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ ที่นอน เครื่องทำน้ำอุ่น วัสดุซ่อมแซมบ้าน สุขภัณฑ์ อุปกรณ์ห้องน้ำ กระเบื้อง พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มตลอด 10 วัน ลดสูงสุด  กว่า 60%

และความพิเศษยิ่งกว่านั้น โฮมโปร ยังร่วมสืบสานโครงการในพระราชดำริ ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 โดย ร่วมกับดอยตุง โครงการจากมูลนิธิแม่ฟ้าหลวง และดอยคำ นำผลิตภัณฑ์มาจัดจำหน่ายภายในงาน ทั้งสินค้าไลฟ์สไตล์ สินค้าเพื่อสุขภาพ สินค้าหัตถกรรม และไม้ดอกไม้ประดับ

โซนที่สอง กิน อิ่มอร่อยไปกับอาหารไทยโบราณ และของฝากแต่ละจังหวัดกว่า 100 ร้านค้า อาทิ หมูยอลำปาง , ปลาแดดเดียว คุณต้อย จ.สิงห์บุรี  ,ไก่ย่างเขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น , กุนเชียงปลาสลิด , ซาลาเปาทับหลี , ขนมวง กรอบเค็ม แม่ปัง , หมี่กรอบพิมพิรา OTOP เป็นต้น

โซนที่สาม เที่ยว แพ็คเกจทัวร์สุดพิเศษ จากสมาคมผู้ประกอบการนำเที่ยวไทย พร้อมกับสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดตรัง และปารีฮัท ศรีราชา พร้อมโปรโมชั่นอีกมากมายภายในงาน

นอกจากความครบครันของสินค้าแล้ว โฮมโปร ยังมอบความพิเศษสุดคุ้มกับสินค้า  Shock Price ลดสุดสุดจำนวนจำกัด หลากหลายรายการ พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตร HomeCard  ช้อปครบ…รับฟรี เมื่อช้อปครบ 40,000 บาท รับฟรี บัตรของขวัญโฮมโปร มูลค่า 1,000 บาท ช้อปครบ 80,000 บาท   รับฟรี บัตรของขวัญโฮมโปร มูลค่า 2,500 บาท ช้อปครบ 120,000 บาท รับฟรี บัตรของขวัญโฮมโปร มูลค่า 5,500 บาท ช้อปครบ 450,000 บาท รับฟรี บัตรของขวัญโฮมโปร มูลค่า 24,000 บาท และช้อปครบ 700,000 บาท รับฟรี บัตรของขวัญ โฮมโปร มูลค่า 45, 000 บาท

ใบเสร็จมีค่าอย่าทิ้ง เมื่อช้อปครบ 10,000 บาทขึ้นไป รับส่วนลดทันที 200 บาท เพื่อใช้ช้อปสินค้าในครั้งต่อไป พร้อมช้อปคุ้ม อีก 4 คุ้ม ช้อปคุ้มที่ 1 รับส่วนลดเพิ่ม 12.5% เพียงใช้คะแนนเท่ากับยอดซื้อ เฉพาะในงาน HomePro Fair เชียงใหม่ ช้อปคุ้มที่ 2 ลงทะเบียนก่อนเข้างาน รับสิทธิ์สุดคุ้ม คูปองส่วนลดสินค้าราคาพิเศษกว่า 25 รายการ ช้อปคุ้มที่ 3 รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 10 % อาทิ แผนก Bedding สินค้าที่นอน ฐานรอง หัวเตียง ทุกรุ่น ทุกวัน และ แผนก Home Electric สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า ลดเพิ่ม 5 % เฉพาะวันศุกร์ – อาทิตย์  ช้อปคุ้มที่ 4 สมาชิกเมืองไทย Smile Club รับสิทธิพิเศษได้ภายในงาน HomePro Fair เชียงใหม่ และช้อปคุ้ม โอนง่าย เมื่อใช้คู่กัน กับบัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม และบัตรโฮมการ์ สามารถโอนคะแนน 1 : 1 ได้แล้ววันนี้ จำกัดการโอนคะแนนขั้นต่ำตั้งแต่ 1,000 คะแนน และโอนคะแนนสูงสุดไม่เกิน 50,000 คะแนน/บัตร/วัน ที่เคาน์เตอร์บริการลูกค้า พร้อมสิทธิพิเศษจากสถาบันการเงินชั้นนำอื่นๆ อีกมากมาย

นอกจากช้อปคุ้มแล้ว คะแนนสะสมในบัตรโฮมการ์ด ยังสามารถนำไปแลกสินค้าได้อีกมากมายที่จุดบริการ Point To Shop หน้าประตูทางเข้าฮอลล์ อาทิ Full Smart LED TV 32 นิ้ว , เตาอบไฟฟ้า , เครื่องปั่นน้ำผลไม้  เป็นต้น งาน HomePro Fair เชียงใหม่นี้ จะจัดขึ้น ตั้งแต่วันนี้-14  พฤษภาคม 2560  ณ ศูนย์ประชุมและการแสดงสินค้านานาชาติฯ เชียงใหม่ วันจันทร์ –พฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. วันศุกร์ – อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น. ช้อปกันได้แล้ว ที่โฮมโปร แฟร์ เชียงใหม่ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.homepro.co.th และ www.facebook.com/homeprothailand

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon