“แฟมิลี่มาร์ท” ชวนคุณเติมพลังความสดใส ในแคมเปญ “Aloha พาเพลิน”

 

ร่วมปลุกคืนความสดชื่นให้เต็มที่อีกครั้ง!!ในแคมเปญ “Aloha พาเพลิน”พร้อมสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยของผลไม้สดหลากหลายชนิด ที่คัดสรรมาให้ลิ้มชิมรสชาติอร่อยกันแบบเต็มอิ่ม

ด้วยผู้บริโภคสมัยใหม่ให้ความสำคัญในเรื่องของการดูแลสุขภาพ เลือกบริโภคอย่างมีวินัย และใส่ใจในคุณภาพของสินค้ามากขึ้น แฟมิลี่มาร์ทได้คัดสรร ผลไม้ตัดแต่ง  ผลไม้สด ที่มีคุณภาพและสดใหม่ ตอบโจทย์กับเทรนด์ในปัจจุบัน  อาทิ แตงโม กีวี่ แอปเปิ้ล  องุ่นเขียว  กล้วยหอม มะม่วง  ฝรั่ง  มะเขือเทศราชินี เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีน้ำผลไม้สด 100 %  และน้ำสมุนไพรต่าง ๆ ซึ่งเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับกลุ่มลูกค้ารักสุขภาพ  ทั้งยังช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับร่างกายในหน้าร้อนนี้ด้วย อาทิ น้ำส้ม  น้ำตะไคร้ และน้ำสตรอเบอรี่

นอกจากนี้ยังมีหลากหลายเมนูเครื่องดื่มเย็นฉ่ำคลายร้อน ที่ทำให้คุณรู้สึกสดชื่นและกระปรี้กระเปร่า จาก  Bubble Republic อาทิ น้ำอ้อยสด  น้ำผึ้งผสมมะนาว เฉพาะที่แฟมิลี่มาร์ท  พร้อมกันนี้แฟมิลี่มาร์ทยังมอบสิทธิพิเศษสำหรับนักช้อปสมาชิกบัตร The 1 Card เร่งคะแนนสะสม เมื่อ  ช้อปสินค้าไฮไลท์รับคะแนน The 1 Card เพิมสูงสุด 100 คะแนน ทั้งสินค้าอุปโภค บริโภค ที่ร้านแฟมิลี่มาร์ททุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ 24 พ.ค.60 และพิเศษสุดเมื่อซื้อสินค้าครบ 80บาทขึ้นไป / ใบเสร็จ และชำระเงินผ่านบัตรแรบบิทรับคะแนน The 1 Card 25 คะแนน ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย. 60 ที่ร้านแฟมิลี่มาร์ท 42 สาขา อาทิ สาขาสุขุมวิท 67  สาขาสีลมแสควร์  สาขาอินเตอร์เชนจ์  สาขาพัฒนาการ 38 เป็นต้น

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ลดขัดแย้งบานปลาย ย้ายด่วนปลัด”แม่สะเรียง”ช่วยราชการจังหวัด กลุ่มสตรียุติเคลื่อนไหว
บทความถัดไป‘ฉอด-สายทิพย์’ ดึง ‘Hot Wave Music Awards’ กลับมาอีกครั้ง สานฝันนักดนตรีวัยมัธยม (คลิป)