มอบรางวัล Tech Plan Demo Day in Thailand 2017

ดร.นเรศ ดำรงชัย ผู้อำนวยการศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ ได้รับเกียรติให้ร่วมเป็นกรรมการคัดเลือก Startup ด้านชีววิทยาศาสตร์ ในงาน Tech Plan Demo Day in Thailand 2017 โดยได้รับเชิญจากบริษัท Leave a Nest ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นองค์กรที่มองหาความร่วมมือในการสร้างสรรค์ธุรกิจจากผลงานนวัตกรรม ทั้งยังเป็น Science communicator และ Startup Accelerator จากประเทศญี่ปุ่น

โดย ศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ (องค์การมหาชน) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้มอบรางวัล TCELS Award” ให้กับผู้เข้าร่วมโครงการ Startup ในงานนี้ด้วย

ผู้ที่ได้รับรางวัล “TCELS Award” ได้แก่ อาจารย์เกียรติทวี ชูวงศ์โกมล จากภาควิชาชีวเคมี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ผลงาน Future Drugs for Pets และรางวัลพิเศษ มอบสิทธิเข้าร่ว​มอบรม TCELS Acceleration program ได้แก่  คณะทำงานอาจารย์รินา ภัทรมานนท์ จากภาควิชาชีวเคมี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ผลงาน Health CAL ภายในงาน TCELS ได้ร่วมออกบูธ นำเสนอกลไก สนับสนุน Startup Thailand โดยมี ดร. ศิรศักดิ์ เทพาคำ รองผู้อำนวยการศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ ได้เข้าร่วมงานในครั้งนี้ด้วย ณ ห้องประชุมอาคารสตางค์ มงคลสุข คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พญาไท

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon