S-Pure ชวนแฟนเพจเรียนทำอาหาร เมนูพิเศษจากเนื้อไก่ ไม่มียาปฏิชีวนะ

S-Pure ชวนแฟนเพจเรียนทำอาหาร เมนูพิเศษ จากเนื้อไก่ S-Pure ไม่มียาปฏิชีวนะ ได้รับการรับรองจาก NSF เป็นรายแรกของโลก

เอสเพียว (S-Pure) ผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพระดับพรีเมี่ยมในเครือเบทาโกร จัดกิจกรรม “The Purest Culinary Art by Le Cordon Bleu Dusit Culinary School” ขอบคุณลูกค้าและสมาชิกแฟนเพจ ด้วยการมอบประสบการณ์เรียนทำอาหารสไตล์ฝรั่งเศส เมนูพิเศษจากเนื้อไก่ S-Pure ไม่มียาปฏิชีวนะ ได้รับการรับรองจาก NSF เป็นรายแรกของโลก “Poached Chicken Supreme Sauce, Rice au gras” กับกับเชฟดาน อีวอง สเตลลา (Dan Yvan Stella) และเชฟแม็กซิม ไบล์ (Maxim Baile) ณ โรงเรียนสอนการประกอบอาหาร เลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต (Le Cordon Bleu Dusit Culinary School) เมื่อเร็วๆ นี้

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image