‘เอชพี’ คว้ารางวัล Shutterfly 5 ปีซ้อน งานพิมพ์ดิจิทัล

HP คว้ารางวัล Shutterfly 5 ปีซ้อนสะเทือนวงการงานพิมพ์ดิจิทัล ผู้นำในวงการภาพดิจิทัลและ HP Indigo ร่วมมือกันช่วยให้ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของภาพส่วนตัวแสนรักได้

  • HP Indigo เลือก Shutterfly เป็นผู้ให้บริการด้านงานพิมพ์ดิจิทัลโดยเฉพาะ
  • Shutterfly ติดตั้งเครื่องพิมพ์ HP Indigo 12000 Digital Press เพิ่มอีก 20 เครื่อง จึงทำให้เป็นลูกค้ารายใหญ่ที่สุด ณ ปัจจุบันด้วยจำนวนเครื่องพิมพ์ทั้งหมด 45 เครื่อง
  • การขยายความสัมพันธ์กับ Shutterfly เน้นย้ำการเติบโตและการเปลี่ยนผ่านธุรกิจงานพิมพ์และกราฟิกของเอชพี

กรุงเทพ 21 สิงหาคม 2560 – บริษัท เอชพี  อิงค์ ประกาศถึงความสำเร็จของข้อตกลงครั้งใหญ่ในประวัติศาสตร์กับ Shutterfly บริษัทชั้นนำของโลกด้านการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเฉพาะบุคคล รวมถึงบริการอื่นๆทางออนไลน์ การสั่งซื้อเครื่องพิมพ์ HP Indigo 12000 Digital Press เพิ่มอีก 20 เครื่องของบริษัท Shutterfly ส่งผลให้เอชพีเป็นผู้ให้บริการเพียงหนึ่งเดียวด้านงานพิมพ์ดิจิทัลเฉพาะบุคคล (personalized printing) ซึ่งเป็นธุรกิจหลักของ Shutterfly ในระยะเวลา 5 ปี การประกาศครั้งนี้เกิดขึ้นเพียง 1 ปีหลังจากที่ Shutterfly ได้สั่งซื้อเครื่องพิมพ์ HP Indigo 12000 Digital Press จำนวน 25 เครื่อง ทำให้ปัจจุบัน Shutterfly มีจำนวนเครื่องพิมพ์รวม 45 เครื่อง ซึ่งถือเป็นยอดสั่งซื้อที่มากที่สุดสำหรับ HP Indigo ในตอนนี้

นายเอ็นริเก้ โลเรส ประธานฝ่ายธุรกิจภาพและงานพิมพ์บริษัทเอชพี อิงค์ กล่าวว่า “เราเห็นการเกิดใหม่อย่างยิ่งใหญ่   ของวงการงานพิมพ์ดิจิทัล ผู้คนมักเลือกคลิกในสิ่งที่เขาชอบ แต่จะสั่งพิมพ์ในสิ่งที่เขารัก ดังนั้นเทคโนโลยีงานพิมพ์ดิจิทัลของเอชพีและความสามารถของมันจะเปิดตลาดใหม่ แอปพลิเคชันใหม่ และโอกาสใหม่ๆ สำหรับลูกค้าหลักอย่าง Shutterfly เราเห็นได้ชัดเจนว่าวงการพิมพ์ดิจิทัลและธุรกิจกราฟฟิกกำลังก้าวสู่จุดเปลี่ยนครั้งสำคัญ เมื่อหลายบริษัทค้นพบศักยภาพของงานพิมพ์ที่นำไปสู่การสร้างสรรค์ความสัมพันธ์ใหม่ๆ กับลูกค้า”

Shutterfly จะใช้กองทัพเครื่องพิมพ์นี้ในการสร้างสรรค์สินค้าใหม่คุณภาพสูงที่มีความเฉพาะตัวสำหรับลูกค้า รวมทั้งของขวัญต่างๆ สมุดภาพ ปฏิทิน เครื่องเขียนส่วนตัว การ์ด และของที่ระลึก ด้วยหน้ากว้าง 29 นิ้วของ HP Indigo 12000 Digital Press จะทำให้การพิมพ์งานในระบบออฟเซ็ทสามารถหาสีดิจิทัลให้ตรงกับคุณภาพของภาพจริงได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถพิมพ์บนวัสดุได้หลากหลายอย่าง เช่น วัสดุสังเคราะห์ โลหะ และผ้าใบ HP Indigo รุ่นใหม่นี้ สามารถช่วย Shutterfly จัดการงานในช่วงวันสำคัญต่างๆ หรือช่วงวันหยุดในแต่ละปี ซึ่งผู้คนมักนิยมมอบของขวัญที่ทำจากภาพให้กันได้อย่างทันท่วงที

นายดเวนย์ แบล็ค รองประธานอาวุโสและหัวหน้าฝ่ายการผลิต บริษัท Shutterfly กล่าวว่า “ที่ Shutterfly เราช่วยให้ผู้คนเก็บช่วงเวลาน่าจดจำในชีวิตของพวกเขาไว้อย่างดีที่สุด ซึ่งเราก็ได้ใช้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีเพื่อถ่ายทอดความทรงจำเหล่านี้ออกมาด้วยคุณภาพที่ดีที่สุดเพื่อลูกค้าของเรา HP Indigo Digital Press แสดงให้เราเห็นถึงอนาคตของธุรกิจของเรา และยังได้ตั้งมาตรฐานแก่อุุตสาหกรรมในการผลิตงานพิมพ์ที่ดีที่สุดเพื่อบันทึกความสุขและรับรองว่าจะสามารถถ่ายทอดไปยังลูกค้าของเราได้เต็ม 100 เปอร์เซ็นต์”

แถลงการณ์ของ Shutterfly ในวันนี้คืออีกข้อพิสูจน์หนึ่งของการเติบโตอย่างรวดเร็วของแบรนด์ต่างๆในทุกอุตสาหกรรมที่จะมาตอบสนองพลังและความสามารถเฉพาะตัวในงานพิมพ์ดิจิทัลของเอชพี รวมถึงเป็นการหาช่องทางใหม่ๆ เพื่อเข้าถึงลูกค้าที่ถูกจำกัดอยู่แค่ในจินตนาการของเขา งานพิมพ์ดิจิทัลของเอชพีช่วยเปิดประตูแห่งการสร้างสรรค์และสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัว ลดระยะเวลาในการเข้าสู่ตลาด ลดทอนความซับซ้อน และยังช่วยลดต้นทุน พร้อมทั้งสร้างความเชื่อมั่นแก่หลายบริษัทยักษ์ใหญ่ของโลกเช่น Coca-Cola, International/Oreo และบริษัทอื่นอีกมากมาย

เอชพีได้นำการปฏิวัติสิ่งพิมพ์ analog-to-digital ด้วยเครื่อง Indigo B2 มากกว่า 500 เครื่องใน 50 ประเทศทั่วโลก

สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของเครื่องพิมพ์ HP’s award-wining HP Indigo Digital Press ได้ที่

http://www8.hp.com/us/en/commercial-printers/indigo-presses/12000.html.

 เกี่ยวกับ HP

บริษัทเอชพี อิงค์ สร้างสรรค์เทคโนโลยีเพื่อชีวิตที่ดีกว่าของทุกๆ คนในทุกๆ ที่ เราสร้างประสบการณ์อันน่าทึ่งด้วยความสามารถของเราในด้านเครื่องพิมพ์ คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ โซลูชั่น และบริการอื่นๆ ท่านสามารถค้นหา   ข้อมูลเพิ่มเติมของบริษัทเอชพี ได้ที่ http://www.hp.com.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้คนไทยระดมบริจาค ช่วยยายขายข้าวเกรียบว่าวล้ม รถไฟทับขาขาด เกือบล้านแล้ว
บทความถัดไปดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 22 สิงหาคม 2560 : โดย พิมพ์พรร