ปฏิวัติวงการที่นอนไทย ด้วยระบบคูลเจลเมมโมรี่โฟม จากแบรนด์ Lunio  

 

เดือนสิงหาคม 2560 นายวิภพ ฟอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลูนิโอ (ประเทศไทย) จำกัด ได้เปิดดำเนินการบริษัทจัดจำหน่ายชุดเครื่องนอนอย่างเป็นทางการ โดยลูนิโอนี้เป็นแบรนด์ผลิตและจำหน่ายชุดเครื่องนอนเกรดพรีเมี่ยม ซึ่งมีจุดเด่นและแตกต่างจากแบรนด์ชุดเครื่องนอนอื่น ๆ ในไทย และได้รับแนวคิดการผลิตมาจากอเมริกา คือ

  • วัสดุที่ใช้เป็นยางพารา ช่วยเพิ่มการระบายของอากาศในการหายใจและช่วยรองรับกระดูกสันหลังขณะหลับ
  • คูลเจลเมมโมรี่โฟม (Cool Gel Memory Foam) หนา 5 นิ้ว ช่วยลดแรงกดทับรองรับทุกสรีระ เเละให้ความเย็นสบายขณะหลับ (ซึ่ง Lunio เป็นเจ้าแรกในไทยที่มีระบบ Cool Gel Memory Foam)
  • พียูโฟม (Polyutherane Foam, PU Foam) หนา 6 นิ้ว ช่วยเพิ่มความคงทนให้ใช้งานได้ยาวนาน

ทั้งนี้ลูกค้าของ Lunio สามารถสั่งซื้อออนไลน์และทดลองใช้เครื่องนอนที่มีคุณภาพนี้ได้เป็นเวลา 30 วัน ซึ่งทางทีมงานของ Lunio จะจัดส่งให้ฟรี และจะคืนเงินเต็มจำนวนในกรณีที่ลูกค้าไม่พึงพอใจกับผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ Lunio ยังได้รับการสนับสนุนจาก Mountain Partners ในการให้คำแนะนำเกี่ยวกับรูปแบบธุรกิจ ความรู้ เทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์ ตลอดจนการบริการลูกค้าให้กับ Lunio อีกด้วย

สำหรับลูกค้าที่สนใจในชุดเครื่องนอนเกรดคุณภาพสูงจาก Lunio ท่านสามารถสอบถามรายละเอียด หรือซื้อสินค้าได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 095 945 7262 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน หรือดูรายละเอียดสินค้าได้ที่ Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/luniosleep/ หรือเว็บไซต์ https://www.lunio.co.th/

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon