ซีพี ออลล์ คว้ารางวัลการแข่งขันทำอาหารระดับประเทศ

นายธิติ ศุภเมธีวรกุล, นางสาวพรศิริ จงวัฒนธรรม และนางสาวอังศุมาลิน พันธ์เรืองวงศ์ (เสื้อขาวกลาง) ตัวแทนบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่นในประเทศไทย คว้ารางวัลจากการแข่งขันประเภททำอาหารชุดฟรีสไตล์ประเภททีม 3 คน (The Best of Culinary Team : 3 Course Free Style Set Menu)  จากงาน  “Thailand’s International Culinary Cup (TICC) ครั้งที่ 23” จัดโดย สมาคมเชฟประเทศไทย ร่วมกับ ยูบีเอ็ม บีอีเอส จำกัด โดยมีเกณฑ์ตัดสินจากวัตถุดิบที่นำมาใช้, สุขอนามัยและความปลอดภัย, การจัดแสดงและนวัตกรรม และรสชาติอาหาร ซึ่งซีพี ออลล์ ได้คะแนนรวม 82 คะแนน จากคะแนนเต็ม 100 คะแนน ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา  เมื่อเร็วๆนี้

บทความก่อนหน้านี้ระเบิด3จุด”ยะลา”ลวงจนท.ลอบบึ้มซ้ำ ชุดอีโอดี-อส.ทพ.ดับ2เจ็บเพียบ คาดพุ่งเป้าผู้การจังหวัด
บทความถัดไป“กสิกรไทย” เปิดตัว K-My Funds แอพฯที่ปรึกษาส่วนตัวเรื่องลงทุน ตั้งเป้าปีแรกได้ลูกค้า 1 แสนราย