สตาร์บัคส์แนะนำ 2 เครื่องดื่มรับฤดูใบไม้ผลิ พร้อมเมนูอาหารสายเฮลตี้

สตาร์บัคส์แนะนำ 2 เครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่นรับฤดูใบไม้ผลิ “ชาคาโมมายล์ผสมองุ่นเคียวโฮและว่านหางจระเข้” และ “ชาฮิบิสคัสผสมไข่มุกน้ำทับทิม” พร้อมเมนูอาหารที่สายเฮลตี้ต้องลอง

กรุงเทพฯ 18 กันยายน 2560 – สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) ขอแนะนำเครื่องดื่มชา 2 เมนูใหม่ ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ ชาคาโมมายล์ผสมองุ่นเคียวโฮและว่านหางจระเข้ (Chamomile Tea with Kyoho Grape and Aloe) ชาคาโมมายล์สุดฮิตจาก สตาร์บัคส์ ทีวาน่า (Starbucks® Teavana™) ที่ผสานความสดชื่นจากตะไคร้ ปรุงแต่งกลิ่นให้หอมหวานด้วยกลีบกุหลาบ ดอกลาเวนเดอร์และใบแบล็คเบอร์รี่ ปิดท้ายด้วยผลองุ่นญี่ปุ่นพันธุ์เคียวโฮรสชาติหวานกรอบ เจ้าของฉายาองุ่นยักษ์ พร้อมด้วยเนื้อสัมผัสนุ่มลื่นจากเนื้อว่านหางจระเข้ และการกลับมาอีกครั้งของ ชาฮิบิสคัสผสมไข่มุกน้ำทับทิม (Hibiscus Tea with Pomegranate Pearls) ชาดอกชบาผสมกับวัตถุดิบผลไม้เมืองร้อนอย่างมะละกอ มะม่วง ซินนาม่อนและตะไคร้ พร้อมสนุกอร่อยกับเม็ดไข่มุกเคี้ยวหนึบสอดไส้น้ำทับทิมแท้ที่แตกละลายในปากขณะดื่ม เตรียมพร้อมเติมความกระปรี้กระเปร่า และบอกลาความเหนื่อยล้าระหว่างวันกับเครื่องดื่มรับฤดูใบไม้ผลิได้แล้วตั้งแต่วันที่ 19 กันยายนถึง 6 พฤศจิกายน 2560 ที่สตาร์บัคส์ทุกสาขาทั่วประเทศ

คอกาแฟลาเต้ตัวจริงห้ามพลาดกับเครื่องดื่มใหม่ล่าสุดที่ผสานความหอมหวานของเมเปิ้ลไซรัปกับความกรุบกรอบเคี้ยวมันของถั่วพีเคนไว้ได้อย่างลงตัว ลิ้มรสความแปลกใหม่ได้ตั้งแต่วันที่ 25 กันยายนถึง 6 พฤศจิกายนนี้

เกาะกระแสคลีนฟู๊ด เทรนด์ฮิตที่ยังคงมาแรงกับเมนูสำหรับสายเฮลท์ตี้ตัวจริงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

Advertisement
  • แซนด์วิชแซลมอนรมควันกับขนมปังธัญพืช 7 ชนิด อุดมไปด้วยคุณค่าทางสารอาหารกับเนื้อแซลมอนรมควันหอมกลิ่นเฉพาะตัว
  • แซนด์วิชแฮมไก่และไข่ขาวฟริททาร์ทาร์ เสิร์ฟพร้อมพริกหยวกสีสวยและเมล็ดเจีย ธัญพืชมากประโยชน์
  • สไปซี่สลัดโรล เสิร์ฟในรูปแบบม้วนพอดีคำ มาพร้อมกับแป้งข้าวไรซ์เบอร์รี่ที่มีความเหนียวนุ่มแบบเฉพาะตัวจากเวียดนามและสอดไส้ด้วยผักต่างๆ
  • มัฟฟินฟักทอง หอมหวานจากด้านใน ผสมผสานกับแป้งสูตรพิเศษ โรยหน้าด้วยครัมเบิ้ลหอมมันไม่รู้เบื่อ

สตาร์บัคส์ขอเชิญอิ่มอร่อยแล้วยังอิ่มบุญกับเมนูพิเศษ ต้อนรับเทศกาลถือศีลกินผักหรือเทศกาลกินเจระหว่างวันที่ 20-28 ตุลาคมนี้ กับ

  • ขนมปังข้าวไรซ์เบอร์รี่ไส้ถั่วแดง มาในรูปทรงดอกไม้โรยหน้าด้วยงาดำ
  • ขนมปังมันม่วง พร้อมเนื้อสัมผัสนุ่มละมุนลิ้นแบบเต็มคำ
  • ขนมปังชาร์โคลวอลนัทและลูกเกด รับประทานคู่กับเนยหรือแยมเพื่อเพิ่มความอร่อย

Espresso Choice

สตาร์บัคส์ขอแนะนำ สตาร์บัคส์กัวเตมาลา แอนติกัว สำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบทดลองรสสัมผัสใหม่ๆ ในเครื่องดื่มเอสเพรสโซ่แก้วโปรด โดดเด่นด้วยความเข้มขนหอมหวานของโกโก้ เคล้ากลิ่นเครื่องเทศและความสดชื่นเบาลิ้นของมะนาว

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image