ดรีมเวิลด์ จัดงานลอยกระทงโต้รุ่ง บัตรเพียง 390 -. มันส์จัดเต็มกับคอนเสิร์ต เล่นเครื่องเล่นไม่จำกัดรอบตลอดคืน

สวนสนุกดรีมเวิลด์ จัดงานลอยกระทงโต้รุ่ง คืนวันศุกร์ที่ 3  พ.ย. 60  นี้  ซื้อบัตรครั้งเดียวเพียง 390 บาท สนุกกับเครื่องเล่นแบบไม่อั้นกี่รอบก็ได้ตลอดทั้งคืน พร้อมชมฟรีคอนเสิร์ต2 วงดัง นำโดยวงเคลียร์และซีซันไฟฟ์วงป๊อปร็อคระดับแนวหน้าของเมืองไทยมาเขย่าเวทีสุดมันส์

นางสาวรัสรินทร์  มิลินวรพัฒน์  ผู้จัดการฝ่ายการตลาดสวนสนุกดรีมเวิลด์  เปิดเผยว่า สวนสนุกดรีมเวิลด์ร่วมอนุรักษ์ประเพณีอันดีงามของไทย ด้วยการจัดงานลอยกระทงโต้รุ่ง ในบรรยากาศที่ไม่เหมือนใคร ซื้อบัตรครั้งเดียวเพียง 390 บาท สามารถเที่ยว ชม และเล่นเครื่องเล่นแบบไม่อั้น กี่รอบก็ได้ตลอดทั้งคืน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเล่นยอดนิยมอย่าง ทอร์นาโด เฮอริเคน ไวกิ้งส์  สกายโคสเตอร์ ซูเปอร์สแปลช และเครื่องเล่นอื่น ๆ อีกนานาชนิด พร้อมชมคอนเสิร์ตได้ฟรีถึง 2 วงดัง นำโดยเคลียร์และซีซันไฟฟ์ให้ขาร็อคได้โดดกันอย่างเต็มเหนี่ยว ท่ามกลางบรรยากาศที่ถูกตกแต่ง ประดับ ประดาด้วยแสงสี อันสวยงาม  โดยบัตรเที่ยวงานลอยกระทงโต้รุ่งจะเปิดจำหน่ายตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

พลาดไม่ได้ งานลอยกระทงโต้รุ่งที่ดรีมเวิลด์ ซื้อบัตรครั้งเดียว เพียง 390 บาท คุ้มเกินคุ้ม ทั้งเที่ยว ทั้งชมและสนุกกับเครื่องเล่นกี่รอบก็ได้ เฉพาะคืนลอยกระทง วันศุกร์ที่ 3 พ.ย. 60นี้  คืนเดียวเท่านั้น  สอบถามเพิ่มเติม โทร.0-2577-8666 หรือคลิก www.facebook.com/dreamworldpark

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“สาธิต” เชื่อ ปชป.ไม่มีทิ้งพรรคอีกแน่ ย้ำคุยกลุ่ม กปปส.เคลียร์แล้ว
บทความถัดไปตูน บอดี้สแลม ปลื้มสุดได้ ‘กระปุกใบแรก’ ที่หนูน้อยใจดี นำมาสมทบ ‘ก้าวคนละก้าว’