“วุ้นเส้น” เปิดตัวแอพพลิเคชั่นใหม่ ใกล้ชิดแฟนแบบเอ็กซ์คลูซีฟครบที่เดียว

เรื่องนำเทรนด์ต้องยกให้สาว  วุ้นเส้น-วิริฒิพา  ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่น  หรือไลฟ์สไตล์ชิคๆ  จนกลายเป็นขวัญใจของวัยรุ่น  ล่าสุดได้ร่วมมือ เอสเคปเอ็กซ์ และ กัชคลาวด์ อินเตอร์เนชั่นแนล  ผู้นำด้านการตลาดอินฟลูเอนเซอร์และด้านบันเทิงระดับโลก  เปิดตัวแอพพลิเคชั่นส่วนตัว  Woonsen Official App  แพลตฟอร์มใหม่ที่มีฟีเจอร์มากมาย  เพื่อตอกย้ำการเป็นผู้นำในยุคดิจิตอล

“สำหรับ  Woonsen Official App  เป็นแอพพลิชั่นที่ทุกคนจะได้เห็นชีวิตประจำวันของวุ้นเส้นทุกอย่าง และยังสามารถเข้าถึง Facebook, Twitter, Instagram และ YouTube  ของวุ้นเส้นผ่านในแอพนี้แอพเดียวได้เลยอีกด้วยค่ะ  ซึ่งจะเห็นการอัพเดทข้อความ รูป วิดีโอ หรือการ Live ของวุ้นเส้นได้อย่างใกล้ชิด  พร้อมทั้งยังสามารถพูดคุยโต้ตอบกับวุ้นเส้นได้แบบส่วนตัวอีกด้วย  เสมือนว่าไปด้วยกันทุกที่ตัวติดกันเลยค่ะ  และความพิเศษของแอพนี้ถ้าใครอยากให้ข้อความของตัวเองเป็น Top Comment  ในหน้าฟีด  และกลายเป็น Top Fans  ในโพสต์ต่างๆ ของ Top Fans ทั้งหลายจะถูกปักหมุดไว้  เพื่อให้วุ้นเส้นเห็นของคุณก่อนใครได้ง่ายขึ้น  ในแอพนี้ก็จะมีฟังค์ชั่นให้ทุกคนสามารถบูสต์โพสต์ข้อความตัวเองให้เด่นชัดได้ทันทีค่ะ  เป็นแอพที่วุ้นเส้นจะส่งมอบความสุขและความสนุกสนาน  พร้อมทั้งสร้างความสนิทสนมให้กับบรรดาแฟนคลับได้มากขึ้น  และที่พิเศษสุดวุ้นเส้นจะมีเกมให้แฟนๆ ได้เล่น  เพื่อชิงรางวัลใหญ่อีกด้วย  อาจจะไปดินเนอร์กับวุ้นเส้นสองต่อสองก็ได้นะคะ”

งานนี้ถ้าใครอยากใกล้ชิดสนิทสนมกับสาว วุ้นเส้น-วิริฒิพา รีบเข้าไปดาวน์โหลดด่วน  Woonsen Official  App  ผ่านทั้งระบบแอนดรอยด์และ IOS ผ่านทาง App Store App Store และ Play Store

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เพื่อไทยเตือนคสช. คนหวังดันนายกฯคนนอก ระวังติดกับดักตัวเอง
บทความถัดไปตร.คุมสามีทำแผนฆ่าสาวบาร์ รับฉุนขาดขอเลิก บีบคอจนฉี่ราด รัดจนแน่นิ่งก่อนฉกทรัพย์ชิ่งหนี