“นกสกู๊ต”จับมือสื่อภาษาจีน VISION THAI จัดงานเปิดตัวเที่ยวบินกรุงเทพ-ซีอาน

สายการบินนกสกู๊ตจับมือสื่อภาษาจีน VISION THAIจัดงานเปิดตัวเที่ยวบินกรุงเทพ-ซีอาน พบนักท่องเที่ยวตอบรับดีเกินคาด ล่าสุดเพิ่มเที่ยวบิน 4 เที่ยวต่อสัปดาห์

สายการบินราคาประหยัดนกสกู๊ต (NokScoot) จับมือสื่อภาษาจีนเกี่ยวกับประเทศไทยวิชั่นไทย (VISION THAI) นำทีมโชว์สุดอลังการจากประเทศไทยไปจัดแสดงแก่ผู้ชมชาวซีอานที่ห้างสรรพสินค้าแคปิตอลแลนด์มอลล์ (Capital Land Mall) เมืองซีอาน (Xi’An) ในงานเปิดเส้นทางใหม่บินตรงกรุงเทพฯ – ซีอานเมื่อปลายปีที่ผ่านมา (2560) โดยเที่ยวบินปฐมฤกษ์ในวันที่ 10 ธันวาคม 2560 ดำเนินไปด้วยความราบรื่น    ในกิจกรรมดังกล่าวมีการนำทีมนักแสดงมวยไทยและเลดี้บอยคาบาเรต์โชว์จากประเทศไทยไปจัดแสดงแก่ผู้ชมชาวซีอาน โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถถ่ายรูปคู่กับมาสคอตสุดน่ารักจากนกสกู๊ตและลองลิ้มชิมรสขนมสัญชาติไทยรสเด็ดอย่างถั่วลิสงอบกรอบโก๋แก่ (Koh-Kae), ผลไม้แปรรูปคันนา (Kunna), คางกุ้งโอคุสโน่ (Okusno), แมลงอบกรอบไฮโซ (HISO) พร้อมทั้งกิจกรรมลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพฯ – ซีอานและสิทธิพิเศษมากมาย ได้รับความสนใจจากประชาชนทั่วไปที่มาร่วมงานอย่างคับคั่ง

นายยอดชาย สุทธิธนกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารรสายการบินนกสกู๊ต กล่าวว่า “ซีอานเป็นเมืองที่ 6 ในประเทศจีนที่สายการบินของเราเปิดเส้นทางบิน พวกเราหวังว่านักท่องเที่ยวจะสามารถเดินทางมาท่องเที่ยวประเทศไทยได้ในราคาประหยัด เพราะประเทศไทยก็เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยมของชาวจีน นอกจากนี้ ในกิจกรรมเปิดตัวเส้นทางบิน เรายังได้นำการแสดงมวยไทยอันเปี่ยมเอกลักษณ์มาให้ผู้ร่วมกิจกรรมชาวซีอานได้สัมผัสมนตร์เสน่ห์ของวัฒนธรรมไทยกันถึงที่อีกด้วย”

ในโอกาสนี้ นางสาวอรชา ธนากร กงสุลใหญ่ ณ นครซีอานได้ให้เกียรติเข้าร่วมงาน พร้อมขึ้นกล่าวแสดงความยินดีกับสายการบินนกสกู๊ต “ขอแสดงความยินดีที่สายการบินนกสกู๊ตเปิดเส้นทางบินตรงกรุงเทพฯ – ซีอาน อำนวยความสะดวกให้นักเดินทางจากทั้งสองประเทศไปมาหาสู่กันได้อย่างสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น”

นายเต๋อ ลี กรรมการผู้จัดการสื่อภาษาจีนเกี่ยวกับประเทศไทยวิชั่นไทย (VISION THAI) ผู้จัดกิจกรรมเปิดตัวเส้นทางบินใหม่ในครั้งนี้กล่าวถึงกิจกรรมครั้งนี้ว่า“เครื่องบินรุ่นโบอิ้ง 777-200 ของสายการบินนกสกู๊ตมีเคบินและที่นั่งผู้โดยสารที่กว้างขวาง ทำให้เดินทางได้อย่างสะดวกสบายและประหยัดงบประมาณ  สื่อภาษาจีนวิชั่นไทย (VISION THAI) ภาคภูมิใจที่ได้ใช้ความเชี่ยวชาญด้านการตลาดในประเทศจีนในการสนับสนุนกิจกรรมครั้งนี้ และเชื่อว่าการเปิดเส้นทางบินใหม่นี้จะทำให้นักท่องเที่ยวจากจีนมีทางเลือกเพิ่มมากขึ้นในการเดินทางไปยังประเทศไทย และชาวไทยก็จะสามารถเดินทางไปซีอานเพื่อเที่ยวชมทหารดินเผาอันโด่งดังและลิ้มรสอาหารท้องถิ่นเลิศรสอย่างซุปเนื้อแพะได้ด้วย เป็นการเปิดโลกทัศน์ให้กว้างไกลยิ่งขึ้น”

สำหรับเส้นทางบินใหม่นี้ สายการบินนกสกู๊ตให้บริการด้วยเครื่องบินรุ่นโบอิ้ง 777-200 ลำใหญ่ซึ่งที่นั่งผู้โดยสารกว้างและสะดวกสบาย ด้วยบริการอย่างอบอุ่นและประทับใจจากพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินและเจ้าหน้าที่บังคับยานบินทุกคนจากนกสกู๊ต เพื่อรองรับจำนวนผู้โดยสารจากซีอานที่เพิ่มจำนวนขึ้นอย่างรวดเร็ว เส้นทางบินใหม่นี้จะเปิดบริการเพิ่มเป็น 4 เที่ยวต่อสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 19 มกราคม 2561 เป็นต้นไป  เพื่อให้ผู้โดยสารได้รับความสะดวกสบายอย่างเต็มที่ในการบินตรงจากซีอานมายังกรุงเทพฯ ด้วยบริการที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ

ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่: https://visionthai.net/album/nokscoot-xian-bangkok-airline/

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon