“บอย-ปกรณ์” แอ่วเหนือ ฉลองเปิดตัว “ท็อปส์ พลาซ่า พะเยา” แฟนแห่กรี๊ดล้น!

ห้างแตก!! “บอย-ปกรณ์” แอ่วเหนือ ฉลองเปิดตัว “ท็อปส์ พลาซ่า พะเยา” แฟนแห่กรี๊ดล้น!! ม่วนขนาด

กรี๊ดดดดสิคะรออะไร งานนี้ไม่ว่าจะสาวน้อยสาวใหญ่ก็หัวใจเต้นระส่ำไม่เป็นจังหวะ เมื่อ ภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ บอสสาวแห่ง เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ ชวนพระเอกหนุ่มหล่อสายเกรียน บอย – ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ บินตรงเยือนพะเยาเป็นครั้งแรก ฉลองเปิดตัว ท็อปส์ พลาซ่า พะเยา ความบันเทิงและแหล่งแฮงค์เอ๊าท์แห่งใหม่ของชาวพะเยา พร้อมจัดแฟนมีทติ้งสุดเอ็กคลูซีฟ โดยได้รับเกียรติจาก สุทธิธรรม จิราธิวัฒน์ ประธานคณะกรรมการที่ปรึกษา บจ.กลุ่มเซ็นทรัล และ ประจญ ปรัชญ์สกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 มกราคม 2561

     

ฮอตขนาดไหนไม่ต้องสืบ เพราะการมาเยือน ท็อปส์ พลาซ่า พะเยา ของ บอย ครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการมาฉลองเปิดห้างใหม่ แล้วยังเป็นการมาเยือนพะเยาครั้งแรกของ บอย ด้วย งานนี้ทำเอาห้างเกือบแตก!! แฟนคลับล้นทะลักยาวไปสุดลูกหูลูกตา โดยทันทีที่ บอย ปรากฏตัว ก็เรียกเสียงกรี๊ดถล่มทลาย หวีดหูแทบดับ เป็นการให้ความต้อนรับแบบอบอุ่นสุดๆ

    

งานนี้ บอย ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง คว้าไมค์ โชว์เสียงร้องเพราะๆ นุ่มๆ ละมุนถึงกลางใจ ถึงสองเพลง แค่เพลงแรก ก็เอาใจสาวเหนือ เขินม้วนกันตัวบิดซะแล้ว กับเพลง “ภูมิแพ้กรุงเทพ” ต่อด้วย เพลง “หยุด” ที่เพราะจับใจ ทำเอาเหล่าคนรัก บอย อยากหยุดหัวใจไว้ที่ บอย คนเดียว ฮิ้ววว

ฟังเพลงรักหวานๆ ไปแล้ว แต่มันยังไม่ใกล้ชิดนี่สิ เฮียบอย เลยจัดให้แฟนๆ ฟินเว่อรรร์ ด้วยเกม “1 คำขอที่คุณปรารถนา” เพียงแฟนๆ ผู้โชคดี บอกว่าต้องการอะไรจาก บอย ก็จะได้สิ่งนั้นสมใจ!! ภาพที่ออกมาเลยจะได้เห็น แฟนผู้มีแต้มบุญสูง ได้กอด หอมแก้ม ได้เซลฟี่กับ บอย แบบใกล้ชิดสุดๆ

จ้างร้อยเล่นล้านแบบนี้ ได้ใจแฟนๆ ชาวพะเยาไปเต็มๆ สำหรับ ศูนย์การค้า ท็อปส์ พลาซ่า พะเยา เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00–22.00 น. รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/TopsThailand

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ชื่นชม น้องโตโน่ เด็กพิการซ้ำซ้อนหัวใจแกร่งแขนด้วน 2 ข้างขาพิการ แถมมี 2 เพศ
บทความถัดไปความคุ้มค่าของระบบการศึกษา : โดย ตีรณ พงศ์มฆพัฒน์