ฮอตเวอร์ “อ.ฉุย”เดินสาย พลิกชีวิตด้วยตัวเลขฟรีทั่วประเทศ

กำลังมาแรงเลยทีเดียวสำหรับ “อาจารย์ฉุย ณรล วิทูรประสาทผล” นักพยากรณ์ตัวเลข ที่เปลี่ยนเบอร์มงคลให้ดารามาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โก้ ธีระศักดิ์ , กระต่าย แม็กซิม , สุ่ย พรนภา , น้ำเพชร สุณัณณิการ์ หรือแม้แต่ ไฮโซม่านฟ้า ที่ว่าสวยๆ เชิดๆ รวยเป็นร้อยล้านก็ได้รับการพยากรณ์เบอร์โทรศัพท์จากอาจารย์ฉุยทั้งนั้น

ฮอตขนาดที่ว่าเมื่อต้นปีที่ผ่านมาได้รับเกียรติให้พยากรณ์เรื่องตรวจเลขและดวงเมืองเศรษฐกิจ ปี 2559 ให้กับหนังสือพิมพ์ถึง 5 ฉบับ ฮิตระดับประเทศ ล่าสุดนี่ก็ฮอตไปทั่วประเทศ เพราะกำลังจะเดินสายไปทั่วประเทศ เพื่อร่วมงานสมนาฟรี “เปลี่ยนชีวิต ด้วยพลังตัวเลข”

ภายในงานเปิดสอนศาสตร์ตัวเลขว่า มีผลส่งพลังอย่างไรให้กับชีวิต แต่ละตัวเลขมีความหมายอย่างไร และควรจะจัดวางตำแหน่งตัวเลขให้เบอร์มือถืออย่างไร ใช้กับชีวิตอย่างไร ถึงจะเป็นมงคลเฮงๆ ส่งเสริมให้ชีวิตหน้าที่การงานเจริญรุ่งเรือง

สำหรับชาวจังหวัดอุบลราชธานี พบกันวันที่ 24 เมษายน 2559 เวลา 13.00-16.00 น. โรงแรมสุนีแกรนด์โฮเทล สำรองที่นั่ง สอบถามรายละเอียด 061-9636265 หรือ Line @thecode งานนี้ฟรีตลอดงานไม่มีการเสียค่าจ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น พิเศษสุดๆ สำหรับผู้ร่วมสัมมนาจะได้รับการพยากรณ์เบอร์ฟรีทุกท่าน

บทความก่อนหน้านี้ฮือฮาโรงพักสมัย ร.5 อายุ 115 ปี คาดเก่าสุดในประเทศ เล็งทำพิพิธภัณฑ์ท้องถิ่น(คลิป)
บทความถัดไปฎีกาชาวบ้าน : จำคุก 5 ปีมีลุ้นรอลงอาญา หลังแก้กฎหมายใหม่แล้ว