ฟู๊ดแล็บนำทีมผู้บริหารโรงแรมดังสำรวจต้นทางการผลิตวัตถุดิบอินทรีย์

เมื่อเร็วๆ นี้ นายอรุษ นวราช ผู้ร่วมก่อตั้งแล็บอาหารยั่งยืน (ประเทศไทย) องค์กรขับเคลื่อน Organic Tourism พาผู้บริหารระดับสูงและเจ้าหน้าที่ระดับบริหารฝ่ายต่างๆ ของ ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล นำโดย คุณชูเลง โก ผู้จัดการทั่วไป ลงพื้นที่ จ.ราชบุรี เยี่ยมชมฟาร์มเกษตรอินทรีย์เครือข่ายสามพรานโมเดล ณ ไร่รวงข้าวภูตะวัน และฟาร์มหมูหลุม ต.ดอนแร่ สำรวจต้นทางการผลิต และเรียนรู้แหล่งที่มาวัตถุดิบอินทรีย์ เพื่อนำความรู้สื่อสารต่อผู้บริโภคกระตุ้นให้เห็นคุณค่า ออร์แกนิก ที่ไม่ใช่แค่ดีต่อสุขภาพ แต่ก่อเกิดประโยชน์ต่อห่วงโซ่อาหารทั้งระบบ

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image