เปิดตัวแบรนด์ “เดอมิว(Demue)” เปิดแพลตฟอร์มจำหน่ายจิวเวลรี่ในออนไลน์

เมื่อวันที่ 19  พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา นส. ฑิฆัมพร ธนะวัฒน์สัจจะเสรี จัดงาน Grand Opening Demue Jewelry Studio จัดขึ้นที่ร้าน Wild & co. พร้อมทั้งจัดเเคมเปญให้เเขกในงานได้ร่วมสนุกโดยเขียนบอกเล่าความเป็นตัวตน ที่คิดว่าจะเป็นเเรงบันดาลใจกับผู้อื่นได้ และโพสในอินสตาเเกรมของตัวเอง ผู้โชคดีได้รับ เพชร Princess หนัก 0.19 กะรัตมูลค่า 11,000บาทในงาน เราจัดเเคมเปญนี้ขี้นมาเพื่อให้สอดคล้องความตั้งใจของเเบรนด์ Demue Jewelry Studio ในการส่งต่อเเรงบันดาลใจไปของทุกๆคน

ทั้งนี้ เดอมิว(Demue) มีแนวคิดว่า “เราไม่ได้ขายแค่เพชร แต่เราตั้งใจที่จะเป็นตัวกลางที่ส่งต่อแรงบันดาลใจของทุกท่าน”

เดอมิว(Demue) ตั้งใจทำแบรนด์ขึ้นมาเพื่อเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ ที่มีความสามารถ ซึ่งความสำเร็จต่างๆของพวกเขามีคุณค่า อาจจะไม่ใช่เเค่เพียงตัวเขาเอง หรือ คนรอบตัวเขา เเต่ยังสามารถสร้างเเรงบันดาลใจให้คนอื่นๆอีกหลายคน ซึ่งมันเป็นคุณค่าที่เเท้จริง

เดอมิว(Demue) อยากทำของออกมาเพื่อเป็นตัวเเทนในการส่งต่อเรื่องราว คุณค่า ความภูมิใจ และกำลังใจของพวกเขา ไปถึงคนอื่นๆ เพื่อที่จะจุดประกายเเรงบันดาลใจต่อๆไป

เดอมิว(Demue) ทราบดีว่าคุณค่านั้น ต้องมาพร้อมกับของที่ดี มีคุณภาพ และที่สำคัญเพื่อทำให้เกิดเเรงบันดาลใจทั่วถึง ทางแบรนด์จึงตั้งใจทำให้ราคาเข้าถึงได้ เนื่องจากครอบครัวของทางผู้ก่อตั้งเดอมิว(Demue) ได้สั่งสมความชำนาญ ความเชื่อใจในการทำธุรกิจนี้มาเป็นรุ่นที่ 3 แล้ว

โดยมีแนวคิดที่ว่า “ของต้องดี มีคุณภาพเเละราคาที่ดีกว่า”

จากวันนั้น ถึงวันนี้กว่า 50ปี จาก เยาวราช ไปนิวยอร์ค และในวันนี้ทางผู้ก่อตั้งเดอมิว(Demue) ก็ยังอยากที่จะสืบต่อความตั้งใจนี้และพัฒนา

ทุกคนทราบว่า ค่าใช้จ่ายในการดำเนินการต่างๆก็สูงขึ้น โดยเฉพาะค่าเช่าที่ในใจกลางเมืองหรือในห้างสรรพสินค้า เดอมิว(Demue) จึงคิดว่าเพื่อที่จะยังคงแนวทางเดิม

เปลี่ยนเเพลตฟอร์มการขายใหม่ เป็น ขายในออนไลน์เต็มตัว เพื่อที่จะลดต้นทุนเรื่องหน้าร้าน

ต้นทุนนี้มันเกือบจะประมาณ 40-50%ของต้นทุน ถ้าเดอมิว(Demue) สามารถลดส่วนนี้ได้ ลูกค้าก็จะสามารถซื้อของในราคาที่ถูกลง

เดอมิว(Demue) ขายในราคาที่ถูกกว่าร้านที่มีหน้าร้านประมาณ 20% -35% และอีกทั้งทางแบรนด์มีทีมช่างที่มีประสบการณ์และมีฝีมือด้านอัญมณีเพชร ทำให้เราสามารถควบคุมการผลิตและคุณภาพได้อย่างดี

เดอมิว (Demue) ยินดีที่จะเป็นส่วนหนึ่งของกำลังใจและเเรงบันดาลใจให้กับทุกคนที่มีความฝัน โดยสามารถติดต่อเราได้ที่

Line @ : @demuejewelrystudio (มี@ ข้างหน้า)

Facebook : Demue Jewelry Studio

Instagram : Demuejewelrystudio

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้หัวเว่ยร่วมกับ Porsche Design มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้า Porsche Design HUAWEI Mate RS รับส่วนลด 15% เมื่อซื้อสินค้าที่ร้าน Porsche Design
บทความถัดไป‘บิ๊กอู๋’ นำ ขรก.จิตอาสา-ชาวชุมชนดินแดงบิ๊กคลีนนิ่งรอบกระทรวงแรงงาน