ทนายก็เบี้ยว! ผกก.สั่งพงส.ออกหมายเรียก ‘ปู พงษ์สิทธิ์’ ให้ปากคำคดีชกแฟนคลับ

เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม ที่้ จ.บุรีรัมย์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีนายอิทธิพล เขียนนิลศิริ ชาวอำเภอห้วยราช จ.บุรีรัมย์ เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองบุรีรัมย์ว่าถูกนายพงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ หรือ ปู พงษ์สิทธิ์ นักร้องเพลงเพื่อชีวิตชื่อดัง พร้อมบอดี้การ์ด รุมทำร้ายร่างกายภายในร้านข้าวต้มกลางเมืองบุรีรัมย์ เมื่อช่วงเช้าวันที่ 6 กรกฎาคมที่ผ่านมา
ล่าสุด พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ ศรีเสริม ผกก.สภ.เมืองบุรีรัมย์ เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ทนายความของนักร้องชื่อดัง ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ ติดต่อมายังพนักงานสอบสวน สภ.เมืองบุรีรัมย์ เจ้าของคดีเพื่อขอพบ แต่ปรากฏว่าทนายความของนักร้องชื่อดังไม่ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนตามที่นัดหมายแต่อย่างใด ขั้นตอนต่อไปต้องให้พนักงานสอบสวนออกหมายเรียกตัวปู พงษ์สิทธิ์ เพื่อเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตามที่มีการแจ้งความร้องทุกข์ อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวมีบรรดาแฟนคลับ รวมทั้งสื่อมวลชนสนใจโทรศัพท์มาสอบถามข้อเท็จจริงของเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นจำนวนมาก
“ขณะนี้ยังไม่สามารถเปิดเผย หรือสรุปได้ว่าข้อเท็จจริงแล้วเกิดอะไรขึ้นบ้างในวันนั้น เพราะต้องรวบรวมพยานหลักฐานทั้งหมด รวมทั้งหลักฐานทางวิทยศาสตร์ในที่เกิดเหตุ หลักฐานจากกล้องวงจรปิด รวมถึงการสอบปากคำคู่กรณีทั้งสองฝ่ายอย่างละเอียด ซึ่งขณะนี้ยงไม่สามารถสรุปได้ว่าฝ่ายใดผิดฝ่ายใดถูก ต้องมีการสืบสวนสอบสวนทั้งหมดก่อน อย่างไรก็ตาม พร้อมจะให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้รอพบมิวสิคัลเรื่องใหม่ ‘อมีเลีย (ปริศนา 157 -337) เดอะ มิวสิคัล’ สิ้น กค. นี้
บทความถัดไปสพฉ.แนะเรียนรู้วิธี ‘สวมเสื้อชูชีพ-ตะโกน-ลอยตัว’ เอาตัวรอดจากการจมน้ำ