ตราดฝนตกหนัก 3 ชม. น้ำท่วมขัง-จราจรติดขัด บางพื้นที่หนักน้ำเข้าบ้าน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตั้งแต่เวลา 06.00 น.วันที่ 17 กรกฎาคม เกิดฝนตกหนักในพื้นที่ จ.ตราด ทุกอำเภอ เป็นเวลานานกว่า 2-3 ชั่วโมง ทำให้น้ำระบายไม่ทัน และท่วมในพื้นที่เขตเทศบาลเมืองตราด ทำให้ถนนทุกสายในเขตเทศบาลเมืองตราดมีน้ำท่วมขัง

ถนนสายวิวัฒนะ ตั้งแต่สามแยก รพ.ตราด ถึงหน้าศาลากลาง จ.ตราด มีน้ำท่วมเป็นช่วง เฉพาะในบริเวณศาลากลาง สภ.เมืองตราด ศาลเด็กและเยาวชนฯ จวนผู้ว่าฯตราด มีน้ำท่วมทั้งหมด

ถนนสุขุมวิททั้งขาเข้าเมืองและออกจากเมือง หน้า รพ.ตราด ถึงบริษัท ขนส่ง จำกัด (ตราด) น้ำท่วมสูง 30-50 ซม. รถยนต์ติดขัดเนื่องจากเคลื่อนตัวช้า ตำรวจจราจรและเจ้าหน้าที่เทศบาลเมืองตราดต้องนำรถยนต์มาสูบน้ำออก นอกจากนี้ถนนสายสำคัญในเขตเทศบาลทั้งถนนเทศบาล 5 ถนนสายท่าเรือจ้าง ถนนสายเกาะตะเคียน มีน้ำท่วมและไหลเข้าสถานการศึกษาหลายแห่ง

ส่วนที่ ต.วังกระแจะ หมู่ 2, 5 ถนนสุขุมวิท กม.315-310 มีน้ำท่วมขังตั้งแต่หน้าสมาคมสว่างบุญช่วยเหลือตราด ต่อเนื่องไปถึงหน้าปั๊มเชลล์หนองบัวทั้งขาเข้าและออก และบางส่วนเข้าท่วมร้านอาหารริมทางแล้ว , และที่หน้า อบจ.ตราด และหน้าแขวงทางหลวงตราดมีน้ำท่วมขังทาง 1-2 ช่องจราจร ที่ ต.หนองเสม็ด หมู่ 5 บ้านดอนจวน ตั้งแต่หน้าตลาดเอกสินชล ถนนสายตราด-แหลมงอบ น้ำท่วมทั้ง 6 ช่องการจราจร ความยาวกว่า 300 กม.รถยนต์ผ่านไปมาลำบาก และมีรถยนต์เสียเนื่องจากน้ำเข้าเครื่องยนต์หลายคัน

ล่าสุดในขณะนี้ฝนได้หยุดตกแต่ยังมีปรอยๆ อยู่ทำให้ระดับน้ำเริ่มลดลงแล้ว แต่ในแต่ละอำเภอเริ่มมีน้ำไหลล้นคลอง และกำลังท่วมบ้านเรือนใน ต.คลองใหญ่ อ.แหลมงอบ หากฝนตกลงมาอีกอาจจะทำให้ท่วมบ้านเรือนได้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้หน.อุทยานสามร้อยยอด รับดูแลไม่ทั่วถึง ปล่อย ‘ลีน่าจัง’ ถ่ายคลิปล้อเด็กติดถ้ำ
บทความถัดไปยกฟ้อง ‘เสี่ยไก่’ ละเมิดอำนาจศาลให้สัมภาษณ์สื่อ ชี้เหมือนบุคคลทั่วไป