อุบัติเหตุจักรยานยนต์ชนท้ายรถหกล้อ พบหนุ่มวัย 16 ดับคาที่

เมื่อเวลา 22.50 น. วันที่ 24 กรกฎาคม พ.ต.ท.พงษ์ศักดิ์ ชูทวด รองผกก.(สอบสวน)สภ.สระใคร จ.หนองคาย รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถหกล้อ ริมถนนมิตรภาพขาเข้าตัวเมืองหนองคาย ช่วงบ้านน้ำสวย ต.สระใคร จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลหนองคายและหน่วยกู้ภัยประจักษ์

ที่เกิดเหตุพบศพนายสมทรัพย์ ปรางทอง อายุ 16 ปี   ต.พานพร้าว อ.ศรีเชียงใหม่ จ.หนองคาย สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงยีนส์ขายาว นอนจมกองเลือดบนพื้นถนน โดยมีรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีแดง ดำ ทะเบียน 1 กฉ 6471 หนองคาย ด้านหน้ารถจักรยานยนต์อัดกระแทกเข้ากับท้ายรถบรรทุกหกล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ทะเบียน 82-4038 ร้อยเอ็ด ตรวจสอบไม่พบคนขับรถบรรทุก มีการล็อกประตูรถทั้งสองด้านไว้ หลังรถมีอุปกรณ์ก่อสร้างวางอยู่เต็มคัน ไม่มีใครแสดงตัวเป็นเจ้าของ สอบถามไม่มีใครทราบว่าเป็นรถของใคร
เบื้องต้นคาดว่านายสมทรัพย์ น่าจะขี่รถจักรยานยนต์มาตามลำพัง มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองหนองคาย หรือ อาจจะเดินทางกลับบ้านที่ อ.ศรีเชียงใหม่ พอมาถึงที่เกิดเหตุ อาจไม่ทันสังเกตเห็นรถบรรทุกหกล้อที่จอดไว้ข้างทาง ซึ่งไม่มีสัญญาณไฟท้าย ไม่มีกรวยหรือสัญลักษณ์บอกว่ามีรถจอดข้างทางไว้ ทำให้ขี่รถจักรยานยนต์พุ่งชนท้ายรถบรรทุกหกล้อโดยไม่มีรอยเบรกบนพื้นถนนเป็นเหตุให้นายสมทรัพย์เสียชีวิตทันที ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้แจ้งญาติผู้เสียชีวิตและติดตามเจ้าของรถมาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“ยูนิทรัย” ส่งเสริมกีฬา E-Sport ไทยสู่เวทีโลก ร่วมสนับสนุนหลักงาน“UNITRY THAILAND’S PUBSTOMP 2018 by Lenovo”สุดยิ่งใหญ่
บทความถัดไปนายกสมาคมกีฬามวยอาชีพภาคใต้ เปิด “ระเบิดศึกชกมวยสะท้าน” ยิงใหญ่ในรอบ 5 ปี