พ่อ ‘เจ้าแหลม’ วอนน้องเก๋ ให้จบกันด้วยดี หลังแชตไลน์หลุด (คลิป)

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่ เจ้าแหลม ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกขวัญใจชาวไทย ได้หมั้นหมายกับน้องจ๊ะจ๋า สาวสวยแห่ง อ.หลังสวน จ.ชุมพร ไปเมื่อเร็วๆ นี้ ซึ่งทำให้แฟนมวยชาวไทยทั่วประเทศต่างพากันแสดงความยินดีที่เจ้าแหลมจะได้มีกำลังใจในการฝึกซ้อมมวยเพื่อขึ้นชกป้องกันแชมป์โลกในวันที่ 5 ต.ค. 61 ที่ใกล้จะถึงนี้ ล่าสุด ปรากฏว่ามีการเผยแพร่แซตเผยข้อความไลน์ที่คล้ายกับเป็นข้อความระหว่างเจ้าแหลมกับน้องเก๋ อดีตแฟนสาวที่ได้มีประกาศเลิกรากันไปแล้ว สร้างความฮือฮาขึ้นมาอีกครั้ง

ความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 26 ก.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านม่วง หมู่ 5 ต.แต้ อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ ซึ่งเป็นบ้านของนายเจียมศักดิ์ วังเอก ผู้ใหญ่บ้านม่วง หมู่ 5 พ่อของเจ้าแหลม แชมป์โลกขวัญใจชาวไทย ซึ่งนายเจียมศักดิ์ได้กล่าวว่า จากการที่มีแซตเปิดเผยข้อความคล้ายกับเป็นการสนทนาระหว่างเจ้าแหลมกับน้องเก๋ อดีตแฟนสาวที่ได้ประกาศเลิกรากันไปแล้วนั้นว่า ข้อความไลน์เป็นการพูดคุยกันระหว่างคน 2 คน หากข้อความจะหลุดออกมาก็จะต้องออกมาจากคนใดคนหนึ่งที่คุยกันเท่านั้น เรื่องนี้ ตนเห็นว่าความสัมพันธ์ระหว่างเจ้าแหลมกับน้องเก๋จบกันไปแล้ว ไม่ควรที่จะรื้อฟื้นกันขึ้นมาอีก เพราะว่าเจ้าแหลมก็ได้ให้เงินทองทรัพย์สินแก่น้องเก๋ไปมากแล้ว รวมแล้วประมาณ 7-8 ล้านบาท ซึ่งเจ้าแหลมให้น้องเก๋ไปมากกว่าให้กับพ่อแม่ของตนเองเสียอีก เพราะว่าเจ้าแหลมให้พ่อเพียงเงิน 300,000 บาท เพื่อให้ซื้อรถปิกอัพเพียง 1 คันเท่านั้น ขณะที่ทางฝ่ายเก๋มีการสร้างบ้านใหม่ใหญ่โตซื้อที่ดินและวัว รวมเป็นเงินหลายล้านบาท

นายเจียมศักดิ์กล่าวต่อไปว่า ตนขอฝากไปถึงน้องเก๋ว่า เรื่องความสัมพันธ์กับเจ้าแหลม ควรที่จะจบกันด้วยดี เพราะว่าต่างคนต่างมีเส้นทางเดินของแต่ละคนที่จะดำเนินชีวิตต่อไป อีกทั้งเพื่อให้เจ้าแหลมมีสมาธิในการที่จะฝึกซ้อมมวยในการที่จะขึ้นชกป้องกันแชมป์โลกในวันที่ 5 ต.ค. 61 นี้ เป็นการชกเพื่อป้องกันแชมป์โลกให้เข็มขัดแชมป์โลกอยู่ในเมืองไทยให้นานที่สุด อยากให้น้องเก๋หวนคิดถึงสิ่งที่ดีๆ ที่มีต่อกันในอดีตแล้วกลับมาเป็นเพื่อนกันกับเจ้าแหลมดีกว่า ในฐานะที่เป็นชาว อ.อุทุมพรพิสัยด้วย และขอให้ยุติความสัมพันธ์ที่มีต่อกันด้วยดี ไม่ควรที่จะรื้อฟื้นอะไรออกมาอีกเพื่อให้เกิดความวุ่นวายอีกต่อไป

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้จ๊าก! ครูสั่งนักเรียนหญิง ม.3 เปิดเสื้อ เทียบหน้าอกกับภาพคลิปโป๊!
บทความถัดไป‘บิ๊กตู่’ เป็นประธานพิธีทางศาสนามหามงคล 5 ศาสนา เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 ก.ค.