‘นีโน่-ปิงปอง’ เตรียมสถานที่รับพวงมาลาประทานพระองค์โสมฯ

12.09.18 | 16:38 น.

 

เมื่อเวลา 14.15 น. วันที่ 12 กันยายน 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นีโน่ เมทนี บุรณศิริ พิธีกรและนักแสดงชื่อดัง พร้อมปิงปอง สะแกวัลย์ ยงใจยุทธ เพื่อนสนิท โอ วรุฒ วรธรรม อดีตนักแสดงชื่อดัง ที่เสียชีวิตจากเชื้อติดกระแสเลือดและไตวายฉับพลัน ได้เดินทางถึงวัดพระสิงห์ วรมหาวิหาร ต.พระสิงห์ อ.เมืองจ.เชียงใหม่ เพื่อเตรียมรับพวงมาลาประทานจากพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เพื่อวางหน้าหีบศพโอ วรุฒ ในเวลา 18.00 น.วันเดียวกันนี้

ซึ่งก่อนหน้านั้นมี พระ เพื่อนของผู้ตาย ได้มาไว้อาลัยและยืนสงบนิ่งเป็นเวลา 3 นาที ก่อนนีโน่ เพื่อนสนิทและญาติ กราบนมัสการเป็นเวลากว่า10 นาที ก่อนเจ้าหน้าที่และทีมงานนีโน่ จัดเตรียมสถานที่เพื่อเตรียมรับพวงมาลาประทานดังกล่าว โดยใช้เวลา 1 ชั่วโมงแล้วเสร็จ

นีโน่ เมทนี ให้สัมภาษณ์ว่า พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาธินัดดามาตุ โปรดให้ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นผู้แทนพระองค์วางมาลาประทานหน้าหีบศพโอ วรุฒ ถือเป็นพระกรุณาอย่างล้นพ้น เป็นเกียรติกับคุณโอ อย่างหาที่สุดมิได้