เหลือทน! ลูกบังเกิดเกล้าติดยา ทำร้ายพี่สาหัส แม่รีบแจ้งจนท.รวบหวั่นเกิดซ้ำ

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 14 กันยายน นายสมโชค วณิชชาพลอย ปลัดอำเภอ ฝ่ายความมั่นคง อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งจากประชาชนว่าที่บ้านของตนมีเหตุพี่น้องทะเลาะวิวาทกัน จึงนำกำลังพร้อม นายสมหวัง โพธิ์ทอง กำนัน ต.บางพลับ นำเจ้าหน้าที่ ศป.ปส.อ.สองพี่น้อง สมาชิก ร้อย อส.อ.สองพี่น้อง ที่ 8 ชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน เข้าตรวจสอบที่บ้านเลขที่ 15 หมู่ 3 ต.บางพลับ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี

ที่เกิดเหตุพบ นางนรี วงษ์น้อย อายุ 48 ปี ยืนรอให้ช่วยจับกุม นายอธิวัฒน์ วงษ์น้อย อายุ 24 ปี ลูกชายแท้ๆ ที่ทำร้ายตนเอง และข้าวของในบ้านพังเสียหายเป็นประจำ จนตนเองและสามีคือ นายบุญเจิด วงษ์น้อย รองประธานสภา อบต.บางพลับ สุดจะทนกับพฤติกรรมของลูกชายไม่ไหวแล้ว หลังจากตกเป็นทาสยาเสพติดมานานหลายปี

โดยที่ผ่านมา นายอธิวัฒน์มีอาการคลุ้มคลั่งยาบ้าอย่างหนัก ทุบทำลายข้าวของในบ้าน นายโชคพิสุทธิ์ วงษ์น้อย ซึ่งเป็นพี่ชาย จึงได้พยายามห้ามปราม แต่ก็ถูกนายอธิวัฒน์ที่มีอาการบ้าคลั่งใช้มีดกระหน่ำแทงและฟันได้รับบาดเจ็บสาหัส จากนั้นได้หลบหนีไป ซึ่งได้แจ้งความดำเนินคดีกับพนักงานสอบสวน สภ.สองพี่น้อง ไว้แล้ว จนมาวันนี้เห็น นายอธิวัฒน์ ลูกชายกลับมาที่บ้านอีกครั้ง เสพทั้งยาบ้าและกัญชา หวั่นว่าจะก่อเหตุร้ายแรงอีก ตนจึงได้รีบแจ้งศูนย์ดำรงธรรม อำเภอสองพี่น้อง ให้มาจับกุมตัวดังกล่าว

ทางนายสมโชคจึงนำกำลังเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบว่า นายอธิวัฒน์ หรือโจ ได้หลบเข้าไปเสพยาบ้าในห้องนอน จึงพยายามเกลี้ยกล่อมให้ออกมามอบตัว เวลาผ่านไปประมาณ 15 นาที จึงยอมเปิดประตูห้องนอนออกมาพยายามวิ่งหลบหนี แต่ไม่ทันเจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันจับกุมตัวไว้ได้พร้อมอุปกรณ์การเสพ จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน พร้อมทั้งนำตัวไปตรวจสารเสพติดในร่างกาย ส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้‘เพียร์ซ’ เห็นด้วย ‘เนวิลล์’ แต่บอกหงส์ยังไม่ต้องรีบทิ้ง ชปล. ค่อยๆ ดูไปช่วงท้ายฤดูกาล
บทความถัดไปกรมปศุสัตว์ปลื้ม! กวาด 6 รางวัลเลิศรัฐ จากก.พ.ร.