หน้าแรก ภูมิภาค หนุ่มแจ้ห่มถู...

หนุ่มแจ้ห่มถูกหวย 6 ล้าน แง้มพิกัดซื้อ เผยเป็นชาวแจ้ห่มคนที่ 2 ของปีที่ถูกรางวัลที่ 1

16.09.18 | 20:04 น.

วันที่ 16 กันยายน 2561 หลังจากมีการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำงวดวันที่ 16 กันยายน 2561 ปรากฏว่า มีชาวลำปางถูกรางวัลที่ 1  โดยรายนี้เป็นชายชาว ต.เมืองมาย อ.แจ้ห่ม จ.ลำปาง หลังทราบผลการออกรางวัล ก็ได้นำสลากกินแบ่งรัฐบาล จำนวน 1 ใบ ซึ่งเป็นสลากหมายเลข 149760 ใบที่ถูกรางวัล ไปลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานที่ สภ.แจ้ห่ม อ.แจ้ห่ม จ.ลำปาง ทราบชื่อผู้โชคดี คือ นายจักรรินทร์ อาสา อายุ 44 ปี ชาว ต.เมืองมาย อ.แจ้ห่ม จ.ลำปาง


โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แจ้ห่ม ก็ได้รับลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน และแสดงความยินดีกับผู้ที่ถูกรางวัลในครั้งนี้ ซึ่งทราบว่า ผู้โชคดีรายนี้ได้ไปซื้อสลากใบดังกล่าวมาจากแผงจำหน่ายหน้าธนาคารออมสิน สาขาแจ้ห่ม

ผู้สื่อข่าวรายงาน ว่า หลังจากผู้โชคดีที่ถูกรางวัลที่ 1 ไปลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก็มีการโพสต์ภาพ และแชร์ไปยังห้องกลุ่มเฟสบุ๊คเฮาฮักแจ้ห่ม ซึ่งเป็นกลุ่มเฟสบุ๊คที่มีสมาชิกชาวแจ้ห่มอยู่ในกลุ่มกว่า 3,000 คน หลังทราบข่าว และเห็นภาพ ก็ได้แสดงความยินดีกับผู้ดวงดีที่ถูกรางวัลในครั้งนี้ ซึ่งในปีนี้มีชาว อ.แจ้ห่ม จ.ลำปาง ดวงดีถูกรางวัลที่ 1 แล้ว 2 คน ซึ่งครั้งก่อนเป็นหญิงชาว ต.แจ้ห่ม อ.แจ้ห่ม จ.ลำปาง ถูกรางวัลงวดประจำวันที่ 16 กรกฎาคม 2561