สุดสลด! หนูน้อย 5 ขวบเดินออกจากห้องลำพัง ก่อนพลัดตกโรงแรม

หนูน้อยวัย 5 ขวบ พลัดตกโรงแรมดังกลางเมืองหาดใหญ่ พบเปิดประตูออกมาจากห้องพัก แล้วกลับเข้าไปไม่ได้ ก่อนที่จะพยายามเปิดประตูหนีไฟ ซึ่งเป็นเหล็กดัดขนาดเล็ก แล้วเดินหายไปเกือบชั่วโมง ก่อนที่จะพลัดตกลง ซึ่งผู้เห็นเหตุการณ์ระบุว่า ตกลงมาจากชั้น 6

ความคืบหน้ากรณีหนูน้อยวัย 5 ขวบ พลัดตกลงมาจากชั้น 8 ของโรงแรมชื่อดังแห่งหนึ่งในย่าน ถ.นิพัทธ์อุทิศ 3 กลางเมืองหาดใหญ่ จ.สงขลา และร่างได้กระแทกกับพื้นถนนจนเสียชีวิต แม้ว่า ทางหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีท่งเซียเซี่ยงตึ๊งหาดใหญ่ จะเร่งเข้าช่วยเหลือ และนำตัวส่งโรงพยาลหาดใหญ่ แต่ก็ไม่สามารถที่จะยื้อชีวิตเอาไว้ได้ โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วง 1 ทุ่ม วานนี้ นั้น

เมื่อวันที่ 19 ต.ค. จากการตรวจสอบพบว่า หนูน้อย ด.ช. จตุรภัทร แซ่ก้วย อายุ 5 ขวบ ซึ่งเป็นบุตรของ น.ส.ศิริพร แซ่ก้วย อายุ 35 ปี ชาว จ.พิจิตร กับสามีชาวมาเลเซีย ซึ่งได้นัดหมายมาเจอ และเปิดห้องพักกันที่โรงแรมเกิดเหตุ ห้อง 809

รายงานข่าวว่าแม่ของเด็กได้เดินทางไปรับศพที่โรงพยาบาลหาดใหญ่ และเดินทางนำกลับไปบำเพ็ญกุศลตามหลักศาสนาที่บ้านเกิดในพื้นที่ ต.หนองสุน อ.สามง่าม จ.พิจิตร ขณะที่ผลการชันสูตรพลิกศพของแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลหาดใหญ่ระบุว่า มีบาดแผลบริเวณศีรษะ และบริเวณหน้าอกมีร่อยรอยจากการได้รับการกระแทกอย่างรุนแรง ทางพ่อแม่ไม่ได้ติดเอาความความแต่อย่างใด

ด้านเจ้าหน้าที่เผยว่า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณทางเดินชั้น 8 พบว่า หนูน้อยรายนี้ได้เดินออกจากห้องพัก หมายเลข 809 มาเพียงลำพัง และและพยามเปิดประตูห้องพัก เพื่อกลับเข้าไป แต่ไม่สามารถเปิดได้ จึงพยายามเปิดประตูห้องพักของญาติอีกห้องที่อยู่ติดกัน แต่ก็ไม่สำเร็จ จึงเดินไปทางประตูหนีไฟชั้น 8 ซึ่งมีเหล็กดัดกั้นอยู่ขนาด 50 คูณ 50 เซนติเมตร แล้วเดินหายไป และบริเวณดังกล่าวไม่มีกล้องวงจรปิดติดตั้งอยู่ โดยหลังจากนั้นราวเกือบชั่วโมง ก็พบว่า เด็กได้ตกลงมาบนพื้นถนนแล้ว และผู้เห็นเหตุการณ์ระบุว่า หนูน้อยรายนี้พลัดตกลงมาจากชั้น 6 และร่องรอยของเหล็กดัดถูกเปิดอยู่ด้วย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ชง สนช.แก้เนื้อหากม.ไซเบอร์ หวั่น คกก.มีอำนาจเบ็ดเสร็จไม่โปร่งใส ขัดธรรมาภิบาล
บทความถัดไปคุยกับ ‘คนเลี้ยงนก’ สลัดพันธนาการกับวิหคบำบัด