ชัดทุกจุด! กล้องวงจรปิดมัดแน่น หนุ่มใช้กุญแจผี ไขร้านดอกไม้เมืองอ่างทอง ขโมยเงินเพียง 500 บาท

กล้องวงจรปิด
วงจรปิดชัด

กล้องวงจรปิด จับภาพคนร้ายชัดเจนใช้กุญแจผีไขลักทรัพย์ร้านจำหน่ายดอกไม้สดกลางเมืองอ่างทอง

กล้องวงจรปิด – เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม ร.ต.ท.ภาคภูมิ ทับเคลียว รองสารวัตรสอบสวนสภ. เมืองอ่างทองได้รับแจ้งมีเหตุคนร้ายเข้ามาลักของและมีภาพจากกล้องวงจรปิดจับไว้ชัดเจน ที่บริเวณ ร้านจำหน่ายดอกไม้สดตั้งอยู่เลขที่ 40/2 อยู่ริมถนนสายอ่างทอง-สิงห์บุรี ตำบลตลาดหลวงอำเภอเมือง จ.อ่างทอง จึงรุดไปยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยชุดพิสูจน์หลักฐานจังหวัดอ่างทอง

จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดพบว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นในเวลาประมาณ 22.30 น.คืนวันที่ 25 ต.ค.ที่ผ่านมา พบคนร้ายมีรูปร่างผอมสูง ประมาณ 160-170 เชนติเมตร ตัดผมสั้นใส่เสื้อลายพลางแขนสั้น นุ่งกางเกงขาสั้น ได้เดินวนเวียนอยู่หน้าร้าน และหลังร้าน พร้อมทำการรื้อข้าวของและใช้กุญแจที่พกมาหลายดอกหรือกุญแจผีไขเช้าไปลักทรัพย์ภายในร้านค้า โดยใช้เวลารื้อค้นอยู่นานประมาณ 20 นาที ก่อนได้ทรัพย์สินเป็นเงินจำนวน 500 บาทแล้วหลบหนีไป

จากการสอบสวนเบื้องต้น น.ส.สรรธณี ชัยยะ อายุ 36 ปี พนักงานของร้านผู้ออกมาเห็นเหตุการณ์ เล่าว่า เมื่อช่วงเช้าตนเข้ามาทำงานตามปกติได้เห็นมีข้าวของถูกรื้อกระจัดกระจายตนก็ได้เรียกเจ้าของร้านออกมาดูจึงรู้ว่ามีคนร้ายเข้ามาขโมยของแน่ๆจึงได้เข้าไปเปิดกล้องวงจรปิดเพื่อที่จะดูตัวคนร้ายส่วนทรัพย์สินที่ได้ไปคือเงินสดจำนวน 500 บาทที่เก็บไว้ในตะกร้าแต่พฤติกรรมดูน่ากลัวโดยที่เกิดเหตุอยู่กลางเมืองติดริมถนนมีรถยนต์วิ่งพลุกพล่านแต่คนร้ายยังกล้ามาลงมือก่อเหตุส่วนภาพจากกล้องวงจรปิดนั้นชัดเจนมากพอทราบตัวผู้ต้องสงสัยแล้ว

ด้าน ร.ต.ท.ภาคภูมิ กล่าวว่าเบื้องต้นได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดเห็นภาพคนร้ายชัดเจนมากพร้อมทั้งทำการตรวจเก็บลายนิ้วมือแฝงของผู้ก่อเหตุเตรียมเรียกผู้ต้องสงสัยเข้ามาสอบสวนขยายผล ตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้นายกฯ น้อมรำลึกพระมหากรณาธิคุณ สมเด็จย่า ทรงให้ความสำคัญอนุรักษ์ป่าพัฒนาดอยตุง
บทความถัดไป‘ทนายวิญญัติ’ ย้อน หาก #ประเทศกูมี ผิดพ.ร.บ.คอมพ์ เพลงคืนความสุขก็น่าจะเข้าข่าย