ฮือฮา! ศาลตาเมฆ – ยายหมอก ฟีเจอริ่ง ให้เลขเด็ด ซูมชัดๆ (คลิป)

ที่บริเวณศาลตาเมฆ-ยายหมอก หมู่ 3 บ้านบางสะแก ต.บางตะเคียน อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี มีชาวบ้าน และบรรดานักเสี่ยงโชค รวมตัวกันเข้ามาจุดธูปเทียนสักการะ พร้อมอธิษฐานขอพร ขอโชคลาภ และเลขเด็ดจากศาลตาเมฆ-ยายหมอก ที่สิงสถิตในปั้นรูปตายายในสภาพเปลือยกายกำลังมีเพศสัมพันธ์ ฟีเจอริ่งกัน ด้วยความเลื่อมใสศรัทธา

นายมานพ พูลสำราญ อายุ 63 ปี กล่าวว่า ศาลตาเมฆ-ยายหมอก ปั้นรูปตายายในสภาพเปลือยกายกำลังมีเพศสัมพันธ์ เป็นศาลตายายที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สำคัญ เขตบ้านบางสะแก ประชาชนทั้งใกล้ไกล แวะเวียนนำดอกไม้ธูปเทียนมาบนบานศาลกล่าว ขอโชคลาภ ขอเลขเด็ดเป็นประจำ โดยมีความเชื่อที่ว่า ศาลตาเมฆ ยายหมอก เป็นศาลเจ้าที่ศักดิ์สิทธิ์ปกปักรักษาชุมชน ให้อยู่ร่มเย็นเป็นสุข มีชาวบ้านได้รับโชค ตามความเชื่อ และมีผู้ได้รับโชคหลายต่อหลายครั้ง

นายสำรวล ก้อนทองคำ อายุ 62 ปี กล่าวว่า ยิ่งใกล้วันที่ 1 และ 16 ของทุกเดือน จะมีประชาชนเข้ามาจุดธูปเทียนขอเลขเด็ดโชคลาภ ที่ผ่านมาก็มีคนถูกรางวัลติดต่อกันทุกงวด มากบ้างน้อยบ้าง สำหรับเลขเด็ดที่ได้ในครั้งนี้ ได้จากการเสียงเซียมซีได้เลข 431 และความฝันที่ตายายบอกให้ตัวเลขหน้าศาลได้แก่ 822/3 ซึ่งจะนำไปเสี่ยงโชคในงวดที่จะถึงนี้ ทำให้นักเสี่ยงโชค ใน จ.สุพรรณบุรี เกิดความคึกคัก มีสีสันขึ้นมาก ต่างสอบถามตามหาซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล เลขท้าย 431-822-823 กันทั่วเมือง ทำให้ในขณะนี้ เลขดังกล่าวแทบไม่มีแล้ว เพราะมีคนกว้านซื้อไปจนหมดนั่นเอง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon