เตรียมออกหมายจับ มือถล่มผับดังเมืองตรัง ตาย 1 เจ็บ 6 ชงเรื่องปิดสถานบริการ

สืบเนื่องกรณีคนร้ายก่อคดียิงถล่มกันภายในโรงเหล้ามหานคร @ตรัง ผับดังกลางเมืองตรัง ตั้งอยู่ที่ ต.ทับเที่ยง จ.ตรัง เมื่อเวลา 01.45 น.วันที่ 6 พฤศจิกายน มีผู้เสียชีวิต 1 ราย คือนายศิริพล แต้มประสิทธิ์ อายุ 22 ปี และบาดเจ็บอีก 6 ราย ประกอบด้วย นายเฉลียว สีปรางค์ อายุ 38 ปี, นายพีรพงศ์ พุ่มช่วย อายุ 24 ปี, นายทวีวุฒิ อินคง อายุ 28 ปี, นายวิศณุ อ้นทอง อายุ 21 ปี, นายทวีรัตน์ ชูยัง อายุ 22 ปี และนางสาวขวัญจิรา ชัยรักษ์ อายุ 18 ปี นั้น

ผู้สื่อข่าวรายงานเหตุการณ์ล่าสุด เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 6 พฤศจิกายน ว่า ร.ต.อ.เอกลักษณ์ ศักดิ์ชัยนันท์ รอง สว.สส.สภ.เมืองตรัง ได้เรียกพยานมาสอบสวน 3 ปาก ประกอบด้วย นางสมพร แต้มประสิทธิ์ แม่ผู้ตาย และผู้ที่อยู่ในที่เกิดเหตุ ให้การตรงกันว่า เห็นคนร้ายก่อคดียิงจนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ

พ.ต.อ.นุกูล ไกรทอง ผบก.ภ.จว.ตรัง กล่าวว่า ได้มอบหมายให้ พ.ต.อ.สันทัด วินสน รอง ผบก.ภ.จว.ตรัง เข้าไปดูแลแล้ว และรับปากว่าจะดำเนินคดีนี้อย่างตรงไปตรงมา ว่ากันไปตามระเบียบกฎหมาย ไม่มีนอกมีใน และในวันนี้จะมีการออกหมายจับคนร้าย

ขณะที่ พ.ต.อ.สันทัดกล่าวว่า คนร้ายเป็นคนที่เคยก่อคดีในผับแห่งนี้มาก่อน ส่วนจะมีการสั่งปิดสถานบริการแห่งนี้หรือไม่ให้ว่ากันตามมาตรการ เบื้องต้นทางตำรวจจะส่งรายงานไปยังอำเภอ เพื่อให้ดำเนินไปตามระเบียบแล้ว

รายงานแจ้งว่า สำหรับคนร้ายที่ก่อคดีซึ่งตำรวจจะออกหมายจับคือ นายชยพล หรือนายอาคม เสียมไหม อายุ 34 ปี ชาว ต.แหลมสอม อ.ปะเหลียน จ.ตรัง โดยก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม นายอาคมได้ก่อคดีในสถานบริการโรงเหล้ามหานครมาแล้ว ทางตำรวจออกหมายจับแล้ว แต่นายอาคมหลบหนี และเปลี่ยนชื่อเป็นนายชยพล เพื่อหลบหนีการจับกุม

ย้อนอ่าน : ยิงถล่มผับดังเมืองตรัง ปลอกกระสุนเกลื่อน ‘เจ็บ-เสียชีวิต’

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้คลอดแล้ว ‘น้องราม’ ลูกชายของหนุ่มอารมณ์ดี ‘เกลือ เป็นต่อ’
บทความถัดไป‘ขวัญ’ ควง ‘ไฮโซแพทริค’ เที่ยวสมุย ที่มีแต่หาดทราย สายลม และสองเรา