ฟ้าใหม่ บวชหน้าไฟอุทิศกุศล ‘เพชรมงคล’ ก่อนเผาศพเย็นนี้

ฟ้าใหม่บวชหน้าไฟ

ฟ้าใหม่ คู่ชก เพชรมงคล ส.วิไลทอง เดินทางบวชหน้าไฟในงานศพ เผยได้ค่าประมูลกางเกงที่ใส่ในวันชก 2 พันบาท และเงินสมทบจากแฟนมวยอีกกว่า 1 หมื่นบาท มอบให้ญาติ เพชรมงคล ด้วย

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 15 พฤศจิกายน ฟ้าใหม่ คู่ชกน้องเล็ก หรือ เพชรมงคล ส.วิไลทอง เดินทางถึงวัดใหม่บางปลากด อำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ ในชุดสามเณร เพื่อร่วมงานศพเพชรมงคล และอุทิศส่วนกุศลให้กับเพชรมงคล คู่ชก ที่เสียชีวิตขณะชกกันบนเวทีมวยการกุศล โดยจะมีการร่วมฉันเพลที่วัดในเวลา 11.00 น.

ฟ้าใหม่เปิดเผยว่า ตนเองก็ยังอยู่ในอาการเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น จึงขอบวชอุทิศส่วนกุศลให้เพชรมงคล ขณะเดียวกันก็จะมอบเงินที่ได้จากการประมูลกางเกงมวย ที่ใส่ชกกับเพชรมงคลได้เงิน 2 พันบาท และเงินสมทบทำบุญจากแฟนมวยของตนรวมแล้วกว่า 1 หมื่นบาท ให้กับทาง ตา ยาย ของเพชรมงคล ซึ่งก่อนหน้านี้ทางค่ายมวยต้นสังกัดก็ได้มอบเงินช่วยเหลือเบื้องต้นไปแล้วจำนวนหนึ่ง

สำหรับงานศพของเพชรมงคลนั้น จะมีฌาปนกิจศพในเวลา 17.00 น.ของวันนี้ ณ เมรุวัดใหม่บางปลากด ส่วนทางด้านคดี

ส่วนพนักงานสอบสวน สภ.สาขลาได้เรียกนาย ดำรง ทาสะโก ลุงผู้ตายมาสอบปากคำเบื้องต้นและไม่ได้ติดใจเอาความใดๆนอกจากนี้จะได้เรียกกรรมผู้จัดมวยและผู้เกี่ยวมาให้ปากคำและดูว่าจะมีข้อบกพล่องในการจัดในครั้งนี้หรือมีการเข้าข่ายความผิดข้อไหนก็จะดำเนินการไปตามกฏหมาย ต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon