สลด! ข้าราชการ พม.ขับเก๋งกลับบ้านประสานงากระบะกลางสะพานดับคาที่พร้อมเมีย

เมื่อเวลา 00.05 น. วันที่ 19 พฤศจิกายน พ.ต.ท.ชาติชาย กาญจนภูษิต สว.(สอบสวน) สภ.หนองขาว อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนประสานงา ส่งผลทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและผู้เสียชีวิต ที่บริเวณกลางสะพานข้ามมอเตอร์เวย์ สายหนองขาว – ท่าม่วง หมู่ 7 ต.หนองขาว อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาล (รพ.) สมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 19 และเจ้าหน้าที่มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ (ขุนรัตนาวุธ) กาญจนบุรี

ในที่เกิดเหตุบริเวณราวสะพานพบ รถยนต์เก๋งยี่ห้อ โตโยต้า วีออส สีดำ หมายเลขทะเบียน กฉ-1759 กาญจนบุรี สภาพด้านหน้าพังยับเยิน มีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายใน จำนวน 2 ราย เจ้าหน้าที่ต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่างเพื่อนำร่างผู้เสียชีวิตออกจากซากรถอย่างทุลักทุเล ทราบชื่อคนขับคือ นายทรงธรรม ผึ่งผาย อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 156 หมู่ 8 ต.หนองขาว อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี เป็นเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคม สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดกาญจนบุรี สภาพมีบาดแผลที่บริเวณหน้าผากเป็นแผลยาว ส่วนผู้ที่นั่งมาด้วยคือ น.ส.นันทยา เผือกเงิน อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 158/1 หมู่ 3 ต.วังเย็น อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ภรรยาของนายทรงธรรม เป็นพนักงานธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาท่าม่วง สภาพศีรษะยุบ แขน-ขา ผิดรูป ขณะที่ญาติและเพื่อนของผู้เสียชีวิตที่เดินทางมาดูศพต่างร่ำไห้ด้วยความเสียใจ โดยตลอดเวลา นายพยอม บิดาของ นายทรงธรรม กอดศพลูกชายร้องไห้แทบขาดใจ

ใกล้กันบริเวณกลางถนนพบ รถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ ดีแมคซ์ สีดำ หมายเลขทะเบียน กต-6784 ราชบุรี สภาพด้านหน้าพังยับเยินเช่นกัน ภายในรถพบผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อคือ นายประกอบ สุวรรณประเสริฐ อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 36 หมู่ 5 ต.ปากแรด อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี มีสภาพคิ้วด้านซ้ายมีแผลฉีกขาด เจ้าหน้าที่จึงปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลฯ

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายทรงธรรม และ น.ส.นันทยา กำลังขับรถกลับจากไปรับประทานอาหารในพื้นที่ อ.ท่ามะกา มุ่งหน้ากลับบ้านที่ ต.หนองขาว อ.ท่าม่วง ขณะที่รถคู่กรณีกำลังกลับจากไปหาเพื่อนใน ต.หนองขาว และมุ่งหน้ากลับบ้านที่ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ขณะทั้งคู่ขับมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งอยู่กลางสะพานรถทั้งสองคันได้เกิดชนประสานงากันอย่างจัง ซึ่งความแรงทำให้รถคู่กรณีทั้ง 2 คัน หันหน้าไปทางหนองขาวทั้งคู่ และเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ทางพนักงานสอบสวนยังไม่สามารถสรุปถึงสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ได้ ต้องรอให้เจ้าหน้าที่วิทยาการมาตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง รวมทั้งตรวจสอบพยานแวดล้อมหรือผู้เห็นเหตุการณ์มาให้ข้อมูล และต้องรอสอบปากคำผู้ได้รับบาดเจ็บ เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงเพื่อให้ความเป็นธรรมกับทั้ง 2 ฝ่าย

สำหรับนายทรงธรรม และ น.ส.นันทยา ทั้งคู่เพิ่งจะแต่งงานกันได้ 2 ปี ก่อนจะมาจบชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon