ผู้สื่อข่าวรายงานเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายนที่ผ่านมาว่า เฟซบุ๊กแฟนเพจ Red Skull โพสต์คลิปวิดีโอแสดงให้เห็นชายคนหนึ่งตบหน้าพนักงานโรงแรมหญิง พร้อมข้อความร้องเรียนของพนักงานเสิร์ฟรายดังกล่าวระบุว่า ชายรายดังกล่าวเป็นผู้บริหารสวนอุตสาหกรรมนวนครโคราช ก่อเหตุตบหน้าตน เพราะไม่พอใจที่ตนห้ามไม่ให้สูบบุหรี่ภายในโรงแรม ขณะที่แอทมินเพจ Red Skull ระบุว่าได้มีการแจ้งความไปแล้วผ่านไป 7 วัน แต่เรื่องยังคงเงียบ
ทั้งนี้ ข้อความร้องเรียนของพนักงานเสิร์ฟซึ่งเพจ Red Skull ระบุว่า เป็นสาวประเภทสอง เขียนว่า
“สวัสดีค่ะ หนูเป็นพนักงานเสิร์ฟโรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดอยุธยา เย็นวันที่ 6 พฤศจิกายน มีลูกค้ามาใช้บริการมื้อค่ำ เป็นผู้จัดการและเจ้าของสวนอุตสาหกรรมนวนครโคราช มาทานอาหารกับข้าราชการตำแหน่งใหญ่ในอยุธยา
แต่เค้าต้องการที่จะสูบบุหรี่ในห้องอาหาร หนูบอกไม่ได้ ผิดกฎหมายและผิดกฎของโรงแรมหนูจึงไม่ยอมให้ลูกค้า คนนี้สูบบุหรี่ เขาก็ไม่พอใจเดินเข้ามาตบหน้าหนูอย่างแรง หนูอายเพื่อนๆ มากค่ะและเจ็บมากด้วยค่ะ
แถมยังเมาโวยวายปาแก้วเหล้า แสดงอำนาจใหญ่โตและพูดว่าให้รู้จักด้วยว่าเขาเป็นใคร หนูกลัวมากค่ะ หนูเป็นแค่พนักงานตัวเล็กๆ ทำงานหาเลี้ยงชีพ หนูอยากขอความเมตตาพี่ช่วยหนูด้วยนะคะ หนูอยากได้ความเป็นธรรมค่ะ”
ชมคลิป
https://www.facebook.com/redskull00/videos/331918260692936/
อ่านข่าวเกี่ยวข้อง
พนง.เสิร์ฟ ‘สาวสอง’ ยันดำเนินคดี ‘บิ๊กนวนครโคราช’ ถึงที่สุด หลังโดนตบหูอื้อ!!

