สาวแจ้ง ตร.ช่วยจับอดีตแฟนหนุ่มคลั่งบุกบ้านเผารถ จยย. 3 คัน จักรยาน 1 คัน หวั่นเป็นบุคคลอันตราย

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 23 พฤศจิกายน ร.ต.อ.ประกาศ ยะติ ร้อยเวร สภ.พานทอง รับแจ้งว่ามีผู้ก่อเหตุเผารถจักรยานยนต์และรถจักรยานหลายคัน ที่บริเวณห้องแถวเลขที่ 122/23 หมู่ 3 ต.หนองหงษ์ อ.พานทอง จ.ชลบุรี จึงรุดไปสอบสวนที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า คลิก สีขาว หมายเลขทะเบียน งทน 232 ชลบุรี ของ น.ส.วสิการ์ วันเพ็ง อายุ 31 ปี บ้านเดิมอยู่ที่ 238 ถนนเมืองเก่า อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี ถูกไฟเผาไหม้วอดทั้งคัน นอกจากนี้ ยังมีรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ สีแดง-ดำ หมายเลขทะเบียน จจล 236 ชลบุรี และรถจักรยานยนต์ฮอนด้า โซนิค สีแดง-ดำ หมายเลขทะเบียน ขธค 644 ขอนแก่น ถูกไฟไหม้เสียหายบางส่วน และรถจักรยาน 1 คันถูกเผาเช่นกัน

จากการสอบถาม น.ส.วสิการ์กล่าวว่า ช่วงที่ตนกำลังทำงานในโรงงานได้รับแจ้งว่ารถจักรยานยนต์ของตนเองถูกเผาจึงได้วิ่งมาดู พบว่ารถจักรยานยนต์ถูกเผาไหม้หมดเกือบทั้งคัน และยังไม่รถจักรยานยนต์ รวมทั้งรถจักรยานของเพื่อนบ้านถูกเผาไปด้วย ส่วนผู้ที่ลงมือคือ นายสุขสันต์ คนซื่อ อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 43 หมู่ 1 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี อดีตแฟนเก่าที่ได้เลิกราไปนานแล้ว และแฟนหนุ่มยังได้มีแฟนใหม่อีกด้วย มาขอคืนดีแต่ไม่ยอมคืนด้วย หลังจากนั้นช่วงเช้านายสุขสันต์ได้ขับรถวนเวียนบริเวณโรงงาน 5-6 เที่ยว จึงได้หลบมาเข้าบ้านพักทางด้านหลัง คาดว่าคงจะหาตนเองไม่พบ จึงเกิดอาการคลุ้มคลั่งและเผารถตนเองและรถเพื่อนบ้านได้รับความเสียหาย จึงอยากให้ตำรวจช่วยจับกุมมาดำเนินคดีให้ด้วย เพราะเกรงว่าจะได้รับอันตรายเพราะมีการข่มขู่ทางเฟซบุ๊กด้วย

ทางด้านตำรวจจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้ที่เกิดเหตุ เพื่อหาเบาะแสคนลงมือเผารถจักรยานยนต์ และรถจักรยานที่แท้จริงต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้นิรุตติ์ ศิริจรรยา รับบทนำในหนังหมูป่า ‘The Cave นางนอน’ ของผกก.ทอม วอลเลอร์
บทความถัดไปฟลอร์บอลไทย พ่ายนัดแรกปรีเวิลด์คัพ ก่อนลงศึกชิงแชมป์โลก(คลิป)