แม่แคดดี้มอบตัว ตร. สารภาพทิ้งศพ 2 ทารก อ้างท้องไม่รู้ตัว

ความคืบหน้ากรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปู จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งเหตุพบศพเด็กทารก จำนวน 2 ศพถูกทิ้งไว้ในถังขยะ เหตุเกิดโครงการหมู่บ้านเพื่ออาทร ภายในนิคมบางปู ต.บางปูใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานและตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวน น.ส.น้อย (นามสมมุติ) อายุ 26 ปี ให้การว่าเป็นแคดดี้อยู่ที่สนามกอล์ฟใน จ.สมุทรปราการ และเลิกกับสามีมาได้ประมาณ 3 เดือน กระทั่งวันนี้ตนรู้สึกปวดท้องคล้ายประจำเดือนจะมา ตนจึงไปซื้อยาแก้ปวดรอบเดือนจากร้านสะดวกซื้อที่อยู่ใกล้บ้านเอื้ออาทรมารับประทานในเวลาประมาณ 13.00 น.ของวันที่ 30 พฤศจิกายน จากนั้นเวลาประมาณ 15.00 น. ก็รู้สึกปวดท้องและคลอดลูกออกมาโดยไม่ทราบว่าท้อง แต่หลังจากคลอดลูกพบว่า ลูกได้เสียชีวิตแล้ว ด้วยความตกใจและไม่รู้จะไปปรึกษาใคร จึงตัดสินใจนำซากศพของลูกที่คลอดออกมาใส่ถุงพลาสติกไว้ กระทั่งเวลาประมาณ 16.00 น.จึงนำออกไปทิ้งที่ถังขยะ แล้วก็ไปอาศัยนอนพักฟื้นที่ห้องเพื่อนใกล้กับจุดที่นำทารกไปทิ้ง กระทั่งเห็นเจ้าหน้าที่เข้าไปตรวจสอบที่ถังขยะ จึงตัดสินใจเดินทางเข้ามอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ในเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งตัว น.ส.น้อย ไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล เนื่องจากมีการเสียเลือดมาก และมีอาการอ่อนเพลีย จากนั้นเมื่อหายดีแล้วจะเชิญตัวไปรับแจ้งข้อกล่าวหาและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ฐิติพันธ์’ ยืนยันพร้อมลงสนามช่วย ‘ช้างศึก’ ดับซ่า ‘มาเลเซีย’
บทความถัดไปสมาคมผู้ส่งออกข้าวไทย มั่นใจปี61 ทะลุเป้า11ล้านตัน ปลายปีแห่ซื้อหอมมะลิ