หนุ่ม 34 อึ้ง! โดนขโมย ‘รถบรรทุกหกล้อ’ ใช้ทำมาหากิน วอนขอคืน

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 6 ธันวาคม พ.ต.ต.ศิโรจน์ แนบเนียน สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุรถบรรทุกหกล้อหาย ภายในซอยคลองหลวง 27 (ซอยคุณพระ) ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.คลองหลวง

ที่เกิดเหตุพบนายธวัชชัย ประจง อายุ 34 ปี เจ้าของรถ ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่และบอกว่าตนได้นำรถบรรทุกหกล้อ ยี่ห้อฮีโน่ หมายเลขทะเบียน 70-3793 มหาสารคาม มาจอดไว้ที่ข้างทางเวลาประมาณ 12.00 น.ของเมื่อวานนี้ และเวลา 17.00 น.ก็ยังเห็นรถจอดอยู่ จนเมื่อช่วงเช้าเวลาตี 5 กว่าๆ พี่สาวตนได้ขับรถไปทำงานก็ไม่เห็นรถแล้ว จึงได้โทรศัพท์บอกตนให้รีบมาดูที่เกิดเหตุ ซึ่งรถของตนเป็นรถหกล้อแบบคอกเอาไว้ส่งของ หัวเก๋งสีชมพู ติดสติ๊กเกอร์ทีมรถต่างๆ ที่ประตูข้างซ้ายเขียนคำว่า หจก.สารคามขนส่ง อย่างไรก็ตาม ตนได้ไปถามคนที่อยู่แถวนี้ก็บอกว่าเมื่อช่วงเย็นเห็นคนแก่ อายุประมาณ 50 ปี มานั่งอยู่ข้างๆ รถและเมื่อ 2 วันที่ผ่านมาก็มีคนแก่ๆ มาถามตนเรื่องรถหกล้อ แต่ตนไม่ได้สนใจอะไร อยากได้รถคืนมาทำกินซึ่งตนก็ไม่อยากเชื่อว่ารถหกล้อที่ตนเองใช้อยู่ทุกวันจะถูกคนร้ายขโมยหายไป

ด้าน พ.ต.ต.ศิโรจน์ ระบุว่า หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว ได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและจะได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.คลองหลวง ตรวจสอบกล้องวงจรที่อยู่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุ เพื่อตามจับคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon