หนุ่มพิจิตรถ้ำมองสาวเอ็มเคเข้าห้องน้ำ ถูกรวบตัวทันควันส่งตำรวจดำเนินคดี (คลิป)

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 10 ธันวาคม เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจสถานีตำรวจภูธร (สภ.) เมืองพิจิตร ได้รวบชายนิรนามขณะกำลังก้มมองพนักงานและลูกค้าเข้าทำกิจส่วนตัวภายในห้างสรรพสินค้าแฮปปี้พลาซ่า ในเขตเทศบาลเมืองพิจิตร ได้ผู้ต้องหา 1 คน ทราบชื่อนายภาณุพงศ์ เปลี่ยนกริม อายุ 28 ปี อยู่ถนนบึงสีไฟ อำเภอเมืองพิจิตร โดยในเบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ

 

น.ส.เบ็ญยาดา มงคลโสธร ผู้จัดการฝ่ายทั่วไปห้างสรรพสินค้า “แฮปปี้พลาซ่า” อ.เมือง จ.พิจิตร เปิดเผยว่า ได้รับร้องเรียนจากพนักงานภายในห้างและลูกค้าว่า มีชายไทยผิวสีดำแดงร่างเล็กได้เข้าไปภายในห้องน้ำและแอบดูลูกค้าและพนักงานเข้าไปทำกิจส่วนตัวภายในห้องน้ำมาหลายครั้ง ซึ่งตนเองได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบชายในลักษณะดังกล่าวเข้ามาแอบมองผู้หญิงที่เข้าห้องน้ำจริง จึงให้พนักงานเฝ้าสังเกตชายคนดังกล่าว จนเมื่อช่วงเที่ยงของวันนี้ ชายนิรนามดังกล่าวได้เข้ามาภายในห้างอีกแล้วเดินหลบเข้าไปภายในห้องน้ำหญิงด้านหลังสุดของห้างสรรพสินค้า จึงได้แจ้งให้ตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองพิจิตร มาตรวจสอบ และควบคุมตัวชายคนดังกล่าวได้ขณะกำลังแอบมองพนักงาน ร้าน MK ที่กำลังปัสสาวะ

Advertisement

“เมื่อน้องเห็น จึงร้องโวยวาย พร้อมเรียกพนักงานชายเข้าไปช่วย โดยได้ควบคุมตัวและแจ้งตำรวจ สภ.เมืองพิจิตร และให้พนักงานที่อยู่ภายในห้างที่ถูกชายคนดังกล่าวถ้ำมองมาชี้ตัว ปรากฏว่า ใช่” น.ส.เบ็ญยาดากล่าว

จากการสอบสวนทราบว่า ชายคนดังกล่าวชื่อนายภาณุพงษ์ เปลี่ยนกิม อายุ 28 ปี อยู่ถนนบึงสีไฟ อ.เมือง จ.พิจิตร โดยให้การรับสารภาพว่าได้เข้ามาถ้ำมองผู้หญิงที่เข้าห้องน้ำภายในห้างสรรพสินค้าดังกล่าวจริงจำนวน 2-3 ครั้ง รวมครั้งนี้ที่ถูกจับด้วย ตามหลักฐานที่ทางผู้จัดการห้างสรรพสินค้าแฮปปี้พลาซ่านำมามอบให้พนักงานสอบสวน ซึ่งพนักงานสอบสวนได้บันทึกจับกุมนายภาณุพงษ์ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image