‘คู่รักหนุ่มสาวโรงงานปทุมฯ’ ดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 รับเละ 12 ล้าน  

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 16 ธันวาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 16 ธันวาคม สองคู่รักจูงมือกันขึ้นโรงพัก โดยฝ่ายชาย ชื่อเล่น “น้องนัท” อายุ 27 ปีชาวปทุมธานี และฝ่ายหญิงชื่อเล่น “น้องพลอย” อายุ 28 ปี ชาวจังหวัดสกลนคร โดยทั้งสองคนได้ทำงานอยู่โรงงานในย่านนิคมอุตสาหกรรมนวนคร ได้จูงมือกันขึ้นโรงพัก สภ.รคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี พร้อมนำสลากกินแบ่งรัฐบาล ลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 16 ธ.ค. 61 จำนวน 2 คู่ คือหมายเลข 356564 งวดที่ 47 ชุดที่ 60 (อีกใบไม่เปิดเผย) เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน เพื่อลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน ภายหลังถูกรางวัลเป็นเงินจำนวน 12 ล้านบาท

ด้านน้องพลอย บอกว่า ตนเองเป็นคนซื้อหวยไว้ หลังจากดูการออกกาศสดการออกรางวัล สลากกินแบ่งรัฐบาล จึงรีบหยิบออกมาดูพบว่าตัวเลขตรงกับลอตเตอรี่ของตนเป็นรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 16 ธ.ค. 61 จำนวน 2 คู่ เป็นเงินจำนวน 12 ล้าน ด้วยความดีใจ หลังจากนั้นเพื่อน ๆ ที่ทำงานต่างโทรมาแสดงความยินดีกันมากมาย ที่ตนเองถูกรางวัลที่ 1

“รู้สึกดีใจและตื่นเต้นอย่างบอกไม่ถูกที่โชคลาภใหญ่หล่นทับตนเอง ตอนนี้ไม่ได้คิดถึงแผนในอนาคต เนื่องจากซื้อทุกงวดๆละ 2 ใบถึง 4 ใบ โดยมีเพื่อนร่วมงานในโรงงานเดียวกันได้นำสลากกินแบ่งรัฐบาลมาขายให้เป็นประจำ ตนเองมักซื้อมาไว้ 2 ใบ ส่วนเงินรางวัลที่ได้มาสิ่งแรกจะนำเงินไปทำบุญ และส่วนหนึ่งจะนำไปให้พ่อ-แม่ตนเอง พร้อมกับพ่อ-แม่แฟนหนุ่ม ซึ่งตนเองกับแฟนได้ร่วมกันซื้อบ้านผ่อนส่งกันไว้ 1 หลังต่อไปนี้ก็คงไม่ต้องผ่อนส่งแล้ว พร้อมจะเดินสายทำบุญต่อไป” น้องพลอย เล่าด้วยความตื้นตันใจ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon