ไฟไหม้โชว์รูมรถยนต์อีซูซุปทุมธานี หวิดวอดทั้งหลัง เจ้าหน้าที่ดับเพลิงช่วยดับทัน

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 16 ธันวาคม พ.ต.ท.ภูมเรศ อินทร์คง สารวัตรสอบสวน สภ.ธัญบุรี ได้รับแจ้งเหตุไฟไหม้โชว์รูมอีซูซุ (ISUZU) บริษัท โค้วยู่ฮะอีซูซุเซลส์จำกัด ตั้งอยู่ริมถนนรังสิต-นครนายกระหว่าง คลอง 3 คลอง 4 ตำบลบึงยี่โถ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมประสานรถดังเพลิงเทศบาลเมืองบึงยี่โถจำนวน 3 คันไปที่เกิดเหตุและเจ้าหน้าที่สายตรวจ

ที่เกิดเหตุพบไฟไหม้กำลังลุกไหม้ห้องเก็บของโชว์รูมรถยนต์อยู่ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงจึงได้ช่วยกันใช้น้ำฉีดเข้าสกัดไฟเพื่อไม่ให้ลุกลามใช้เวลากว่า 20 นาที เพลิงจึงสงบ สร้างความเสียหายในบางส่วนของโชว์รูมดังกล่าว จากการสอบถามนายไพรัช แสงทอง อายุ 48 ปี เป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของโชว์รูม บอกว่า ขณะนั่งกินข้าวอยู่ที่ป้อมยาม และมองเห็นกลุ่มควันและแสงเพลิงออกมาจากทางด้านเคาน์เตอร์แคชเชียร์ ในโชว์รูมจึงโทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่ดับเพลิงและตำรวจทราบ

ด้านพนักงานของบริษัทบอกว่าส่วนที่ถูกไฟไหม้นั้นเป็นเพียงห้องรับรถของลูกค้าที่นำรถมาเข้าซ่อม และเป็นที่เก็บเอกสารต่าง ๆ ของบริษัทด้วย ขณะเกิดเหตุไม่มีรถยนต์อยู่ในห้องนี้ ส่วนค่าเสียหายอยู่ระหว่างตรวจสอบ

ทางด้านพ.ต.ท.ภูมเรศ อินทร์คง สารวัตรสอบสวน สภ.ธัญบุรี หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้บันทึกภาพพยานแวดล้อมต่างๆไว้เป็นหลักฐานและได้กั้นที่เกิดเหตุไว้ไม่ให้ผู้ที่ไม่มีหน้าที่เกี่ยวข้องเข้า พร้อมทั้งจะประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน1 เข้าตรวจสอบหาสาเหตุของการเกิดเพลิงไหม้อย่างละเอียดต่อไปอีกครั้ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ลูกพิชัย’ ขึ้นเวทีคนจน เสนอเทคโนโลยีลดบทบาทรัฐบาล ให้ประชาชนมีเสรีภาพกำหนดชีวิตตัวเอง
บทความถัดไปสถานีคิดเลขที่ 12 : (ไม่มี) ภาพอนาคต