บรรยากาศท่องเที่ยวหาดใหญ่คึกคัก จัดงานเคาท์ดาวน์ นักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติแห่ร่วม ห้องพักใจกลางเมืองเต็ม ฝ่ายความมั่นคงงัดมาตรการรักษาความปลอดภัยสูงสุด
วันที่ 31 ธ.ค.รายงานข่าวว่าบริเวณถนนเสน่หานุสรณ์ ใจกลางเมืองหาดใหญ่ ซึ่งจะใช้เป็นสถานที่จัดงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ Night Paradise Hatyai Countdown 2019 ภายใต้แนวคิด “ความสุขเรืองแสง” ซึ่งจะเริ่มงานตั้งแต่เวลา18.00 น.
รายงานข่าวว่ามีการเตรียมสถานที่ไว้พร้อมแล้ว ทั้งเวทีการแสดงบนถนนเสน่หาสรณ์ แสงสีเสียง นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติทั้งมาเลเซีย สิงคโปร์ และอินโดนีเซีย ที่เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวร่วมงานเคาท์ดาวน์ที่ อ.หาดใหญ่ เต็ม โรงแรมใจกลางเมืองถูกจองเต็มทั้งหมด และเป็นอีกหนึ่งปีที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาเป็นจำนวนมาก ท่ามกลางมาตรการดูแลความปลอดภัยบริเวณสถานที่จัดงานสูงสุด
นายศิวัฒน์ สุวรรณวงศ์ นายกสมาคมโรงแรม จ.สงขลาเปิดเผยว่าเทศกาลปีใหม่มีนักท่องเที่ยวจองห้องพักร้อยละ 95 แต่ในใจกลางเมืองหาดใหญ่ห้องพักถูกจองเต็มวันที่ 31ธ.ค.61 -1 ม.ค.62 ยังเหลือที่พักรอบนอกพอจะมีห้องพักว่างอยู่บ้าง เพื่อร่วมเทศกาลปีใหม่ ภาครัฐและเอกชนจัดกิจกรรมหลายแห่ง ทั้งความบันเทิงบนเวที สวดมนต์ไหว้ ตักบาตรรับปีใหม่

