“สาวใหญ่” ซุกยาบ้าข้างกองฟางตบตาเจ้าหน้าที่ สุดท้ายไม่รอดโดนรวบ

เมื่อวันที่ 1 มกราคม ผู้สื่อข่าวรายงาน ว่า พ.ต.อ.สานิตย์ ไชยสถิตย์ ผกก.สืบสวน ภ.จว.อุบลราชธานี นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติดภ.จว.อุบลราชธานี ร่วมกับ กองกำลังสุรนารี, ศรภ.บก.ทท., ร้อย ทพ 2301 ฉก.กรม ทพ.23, ชป.ข่าวพิเศษที่3, ตม.จว.อบุลราชธานี, ด่านศุลกากรเขมราฐ,ศพส.ชอน. และ สภ.เขมราฐได้ร่วมกันปิดล้อมตรวจค้นเป้าหมายยาเสพติดในพื้นที่สามารถจับกุมตัวได้ร่วมกันจับกุมตัว นางวิไลลักษณ์ สุภาษร อายุ 42 ปีอยู่บ้านเลขที่ 165 หมู่ 3 ต.หนองนกทา อ.เขมราฐ จ.อุบลราชธานีพร้อมด้วยของกลางยาบ้า จำนวน 942 เม็ด ชนิดเม็ดสีส้ม จำนวน 931 เม็ด,ชนิดเม็ดสีเขียว จำนวน 11 เม็ด โทรศัพท์มือถือ จำนวน 1 เครื่องโดยจับกุมได้ที่บริเวณด้านหลังบ้านเลขที่ 227 หมู่ 3 ต.หนองนกทา อ.เขมราฐจ.อุบลราชธานี

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากการสืบสวนของเจ้าที่ตำรวจ กก.สส.ภ.จ.อุบลฯพบว่านางวิไลลักษณ์ สุภาษร มีพฤติการณ์จำหน่ายยาบ้าให้กับประชาชนในพื้นที่เจ้าหน้าที่จึงออกหาข่าวจนทราบว่านางวิไลลักษณ์พักอาศัยอยู่ที่บ้านเลขที่ 227 หมู่ 3 ต.หนองนกทา อ.เขมราฐ จ.อุบลราชธานี เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบพบนางวิไลลักษณ์ยืนอยู่หน้าบ้านหลังดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงขอเข้าทำการตรวจค้น โดยขณะทำการตรวจค้นนางวิไลลักษณ์ มีสีหน้าซีด ท่าทางมีพิรุจเจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไว้ ก่อนทำการตรวจค้นพบยาบ้าของกลางจำนวน 931เม็ด ฝังดินไว้ที่ข้างกองฟางด้านหลังบ้านเจ้าหน้าที่จึงตรวจยึดไว้เป็นของกลาง ก่อนควบคุมตัวมาสอบสวนต่อ

จากการสอบสวนเบื้องต้นนางวิไลลักษณ์ สุภาษร ให้การรับสารภาพว่ายาบ้าทั้งหมดสั่งมาจากเครือข่ายหลังจากได้รับของก็นำมาแบ่งใส่ถุงแล้วฝังลงดินไว้หลังบ้านเพื่อรอแบ่งจำหน่ายให้ลูกค้าแต่มาถูกจับกุมเสียก่อนเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหามียาเสพติดประเภท 1 (ยาบ้า)ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมายก่อนควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เขมราฐ อ.เขมราฐ ดำเนินคดีตามกฎหมายและอยู่ระหว่างขยายผลเพิ่มเติม

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ครบรอบ 93 ปีเปิดใช้สะพานพระราม 6 สะพานรถไฟข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาครั้งแรก
บทความถัดไปไหม้วอดบ้านไม้ย่านเตาปูน สุดอัศจรรย์พระบรมฉายาลักษณ์ ร.9 และสมเด็จพระราชินี ที่กราบไหว้ทุกคืนยังสมบูรณ์