สลด! นักเตะอาวุโส รถพลิกคว่ำดับคู่ภรรยา มุ่งหน้าเตรียมแข่งขันที่ กทม.-ลูกสาววัย 16 ปีรอดปาฏิหาริย์

เมื่อเวลา 04.00 น.วันที่ 13 มกราคม 2562 ร.ต.อ.นิสิต รุ่งเรือง รองสารวัตรเวรสถานีตำรวจภูธรโกสัมพีนคร อำเภอโกสัมพีนคร จังหวัดกำแพงเพชร รับแจ้งเกิดเหตุรถยนต์เก๋งนั่งส่วนบุคคลเสียหลักพลิกคว่ำมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตติดอยู่ภายในรถเหตุเกิดบริเวณถนนพหลโยธิน ขาล่อง หลักกิโลเมตร 482-483 บ้านเกาะรากเสียด หมู่ 2 ตำบลเพชรชมภู อำเภอโกสัมพีนคร จังหวัดกำแพงเพชร จึงประสานแพทย์เวรนิติเวช โรงพยาบาลโกสัมพีนคร และหน่วยกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร พร้อมอุปกรณ์เร่งรุดไปยังที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง สีดำโตโยต้า วีออส หมายเลขทะเบียน 3 กพ 7054 กรุงเทพมหานคร สภาพพลิกคว่ำหงายท้องปะทะอยู่กับต้นไม้ข้างทาง พบผู้บาดเจ็บ 1 ราย ทราบชื่อภายหลังว่า น.ส.ปิ่นอักษร ทาดี อายุ 16 ปี บ้านเลขที่ 28 หมู่ 2 ตำบลสมัย อำเภอสบปราบ จังหวัดลำปาง บาดเจ็บที่ขาจึงได้รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลโกสัมพีนคร และยังพบผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถอีก 2 ราย ทราบชื่อภายหลังคือ นายอดิศักดิ์ น้ำใจดี อายุ 48 ปี ที่อยู่เลขที่ 11 ซอบมิตรอนันต์ แขวงถนนนครไชยศรี เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร สภาพศพนอนเสียชีวิตข้างประตูรถเบาะคนขับ คอหัก มีเลือดออกจากปากและจมูก

และพบผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถ อีก 1 ราย เป็นหญิง ทราบชื่อภายหลังคือ นางสาวบัวหลง ทาดี อายุ 44 ปี อยู่บ้าน บ้านเลขที่ 28 หมู่ 2 ตำบลสมัย อำเภอสบปราบ จังหวัดลำปาง สภาพนอนเสียชีวิตอยู่เบาะหลังของรถ คอหัก มีเลือดออกทางปากและจมูกเช่นกัน กู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างของผู้เสียชีวิตออกมาจากรถ จึงได้นำร่างของทั้งสองส่งโรงพยาบาลโกสัมพีนคร เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตโดยละเอียดอีกครั้ง

สอบสวนนางสาวปิ่นอักษร ทาดี ผู้รอดชีวิตซึ่งมีอาการเศร้าและตกใจทราบว่า ผู้เสียชีวิตทั้งคู่คือ บิดาและมารดาของตน ผู้เป็นพ่อ เป็นนักฟุตบอลอาวุโส ได้ออกจากจังหวัดลำปางกำลังจะเดินทางไปแข่งขันในกรุงเทพมหานคร ตนและแม่จึงได้เดินทางร่วมไปด้วยเพื่อให้กำลังใจ ผู้เป็นพ่อเป็นคนขับรถคันดังกล่าว ซึ่งระหว่างเกิดเหตุตนก็หลับมาบนรถ คาดว่ารถคงจะเสียหลักและพลิกคว่ำหลายตลบ จนทำให้พ่อและแม่เสียชีวิตดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานก่อนที่จะหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุพร้อมกับอนุญาตให้นำผู้เสียชีวิตกลับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

บทความก่อนหน้านี้ไม่ให้ตื่นตูมแต่ระวัง! การข่าวเตือน บึ้ม! ชุมชนเมือง ตลาดสด เป้า”โต้รุ่งไทยพุทธ” 13-15 ม.ค.
บทความถัดไป‘กอบศักดิ์’ ยันโยบาย สปก.4-01 ได้ประโยชน์ รับกังวลเสี่ยงยุบพรรค หากปฏิบัติตามระเบียบกกต.ไม่ถูกต้อง