‘เบนซ์ เรซซิ่ง’ เศร้า รุ่นน้องกลุ่มบิ๊กไบค์เจออุบัติเหตุดับคาที่ อุบเงียบงดสัมภาษณ์

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 14 มกราคม พ.ต.ต.เนติภูมิ โคตรศรี สารวัตรสอบสวน สภ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา เข้าตรวจสอบเหตุกลุ่มแก๊งรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ประสบอุบัติเหตุบนถนนพหลโยธิน เส้นทางขาเข้ากรุงเทพฯ ช่วงหลัก กม.ที่ 56 เขต ต.ลำไทร อ.วังน้อย มีผู้เสียชีวิต 1 ราย

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่น CBR-650 สีดำ ทะเบียน 8 กษ 9096 กรุงเทพมหานคร สภาพพังยับเยิน อยู่ข้างรถบรรทุกพ่วง ทะเบียน 70-8159 นครปฐม ห่างออกไป 100 เมตร พบผู้เสียชีวิตคาที่ชื่อนายมงคล โคตรนาแพง อายุ 21 ปี ชาว ต.คำพอุง อ.โพธิ์ชัย จ.ร้อยเอ็ด จากนั้นมีการนำศพไปที่โรงพยาบาลวังน้อย พบว่า กลุ่มเพื่อนที่ขี่บิ๊กไบค์ได้ตามไปที่โรงพยาบาลและพบว่าหนึ่งในเพื่อนนั้นมีนายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือเบนซ์ เรซซิ่ง อดีตสามีดาราชื่อดัง และปัจจุบันเป็นผู้ถูกควบคุมตัวในคดีฟอกเงินให้กับแก๊งค้ายาเสพติด ด้วยการติดกำไลข้อเท้าอิเล็กทรอนิกส์ หรือกำไล EM และห้ามให้จำเลยเดินทางออกนอกราชอาณาจักร มาดูศพรุ่นน้องด้วยความห่วงใย แต่ขอไม่ให้รายละเอียดใดๆ

ขณะที่กลุ่มเพื่อนบิ๊กไบค์ให้การว่า พวกตนเองรวมถึงเบนซ์ เรซซิ่ง ได้ขี่รถบิ๊กไบค์ รวม 7 คัน ไปเที่ยวเขาใหญ่ ระหว่างเดินทางกลับ ผู้ตายขี่รถแซงขวารถบรรทุกและเกิดเฉี่ยวชนกันจนเสียชีวิต ซึ่งผู้ตายเองถือเป็นรุ่นน้องที่สนิทกับเบนซ์ เรซซิ่ง เพราะได้ร่วมกับพี่สาวเช่าตึกของเบนซ์ เรซซิ่ง ทำร้านนวดแผนไทย ชื่อร้านเลม่อนกลาส ตั้งอยู่ในเขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ

ส่วนนายดวน พัฒนสิงห์ คนขับรถพ่วง อ้างว่าไม่ทราบว่ามีรถจักรยานยนต์แซง แต่ระหว่างนั้นก็มีรถบรรทุกอีกคันแซงรถของตนเองเช่นกัน โดยทางตำรวจจะเร่งตรวจสอบร่องรอยการเฉี่ยวชนและหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้บิ๊กตู่ ชมผลงานน.ร.-น.ศ.ลำปาง ปลื้ม เด็กอนุบาลสปีกอิงลิชฉะฉาน แนะเด็กไทยเรียนรู้แต่เด็ก
บทความถัดไปนึกว่าแฝด! ชาวอัฟกันหน้าคล้าย ‘จัสติน ทรูโด’ ดังชั่วข้ามคืน