นายก อบต.ขับปาเจโร่กลับจากงานบวช อ้างรถชนไม่รู้สาเหตุ ลงมาดูพบเสยหนุ่มพม่าดับ แจ้ง ตร.รอมอบตัว

นายก อบต. จอยุธยา กลับจากงานบวช ชนหนุ่มพม่าขี่จักรยานดับคาถนน

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 17 มกราคม ร.ต.ท.ปิยาอร คำหวาน รอง สว.(สอบสวน) สภ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งมีรถชนกัน มีผู้เสียชีวิต บริเวณจุดกลับรถเลยแยกจรเข้สามพัน ถนน 324 กาญจนบุรี-อู่ทอง หมู่ 4 ต.จรเข้สามพัน อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ภัยจักรนารายณ์

ที่เกิดเหตุพบจักรยานปั่น 2 ล้อ สีชมพู สภาพพังยับเยิน ห่างไปประมาณ 30 เมตร พบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อต่อมา นาย KO KO CHIT อายุ 31 ปี สัญชาติเมียนมา ทำงานในโรงงานรับซื้อขี้ไก่ในละแวกที่เกิดเหตุ สภาพแขนและขาหัก เลยออกไปประมาณ 200 เมตร พบรถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สีขาว หมายเลขทะเบียน กน 6147 พระนครศรีอยุธยา หน้ารถพังยับเยิน

Advertisement

จากการสอบสวนนายอมร ขมิ้นสน อายุ 53 ปี ให้การว่าตนเป็น นายก อบต.แห่งหนึ่งใน อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา ก่อนเกิดเหตุเดินทางกลับจากมาร่วมงานบวชของลูกชาย นายก อบต. เพื่อนกันใน อ.ด่านมะขามเตี้ย จ.กาญจนบุรี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุจู่ๆ ก็ไม่ทราบว่ารถชนอะไร แล้วถุงลมนิรภัยแตกออกมา ตนได้แต่บังคับพวงมาลัยให้ตรงแล้วค่อยๆ เบรกรถ จากนั้นลงมาดู จึงพบว่าชนรถจักรยาน มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว และแจ้งตำรวจพร้อมรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจซึ่งจะได้สอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image