นายกอบต.ย่านบางไทร ชนพม่าปั่นจย.ดับ

ร.ต.ท.ปิยาอร คำหวาน รอง สว.(สอบสวน) สภ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งมีรถชนกัน มีผู้เสียชีวิต บริเวณจุดกลับรถเลยแยกจรเข้สามพัน ถนน 324 กาญจนบุรี-อู่ทอง หมู่ 4 ต.จรเข้สามพัน อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ภัยจักรนารายณ์ เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 17 ม.ค.

ในที่เกิดเหตุ พบจักรยานปั่น 2 ล้อ สีชมพูสภาพพังยับเยิน ห่างไปประมาณ 30 เมตร พบศพ ผู้เสียชีวิต ทราบชื่อต่อมา นาย KO KO CHIT อายุ 31 ปี สัญชาติเมียนม่า ทำงานในโรงงานรับซื้อขี้ไก่ ใน ละแวกที่เกิดเหตุ สภาพแขน ขา หัก เลยออกไปประมาณ 200 เมตร พบรถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สีขาว หมายเลขทะเบียน กน-6147 พระนครศรีอยุธยา หน้ารถพังยับเยิน

จากการสอบสวน นายอมร ขมิ้นสน อายุ 53 ปี ให้การว่าตนเป็น นายก อบต.แห่งหนึ่งใน อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา ก่อนเกิดเหตุเดินทางกลับจากมาร่วมงานบวชของลูกชาย นายก อบต. เพื่อนกันใน อ.ด่านมะขามเตี้ย จ.กาญจนบุรี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ จู่ๆ ก็ไม่ทราบว่ารถชนอะไร แล้วถุงลมนิรภัยแตกออกมา ตนได้แต่บังคับพวงมาลัยให้ตรงแล้วค่อยๆเบรครถ จากนั้นลงมาดูจึงพบมาชน รถจักรยานปั่น จนมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว และแจ้งตำรวจพร้อมรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจซึ่งจะได้สอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image