กระบะวูบหลับในเสียหลัก เฉี่ยวเก๋งครอบครัว พลิกฟาดต้นไม้พังยับ

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 18 มกราคม ร.ต.อ.วิโรจน์ แสงเอี่ยม รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ทุ่งฝาย อ.เมือง จ.ลำปาง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยต้นธงชัยลำปาง ได้รุดเข้าไปช่วยเหลือผู้ได่รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุรถยนต์กระบะพุ่งเฉี่ยวชนรถยนต์เก๋งบนถนนสายลำปาง – แจ้ห่ม เขตบ้านท่าโทก ต.ต้นธงชัย อ.เมือง จ.ลำปาง

เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อโตโยต้าวีออส สีขาว ทะเบีบยน กธ 113 ลำปาง สภาพด้านข้างรถฝั่งขวาได้รับความเสียหาย จากการถูกรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีเทา ทะเบียนบธ 5146 ลำปาง พุ่งเฉี่ยวชน ก่อนที่รถยนต์กระบะจะเสียหลักพลิกตะแคงข้าง ฟาดเข้ากับต้นไม้อยู่ริมถนน โดยคนขับทราบชื่อในภายหลัง คือ นายปรัศนัย อายุ 35 ปี ชาว ต.บ้านแลง อ.เมือง จ.ลำปาง ได้รับบาดเจ็บเจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาล

ส่วนรถยนต์เก๋ง มี นายสมบูรณ์ อายุ 32 ปี ชาวบ้าน อ.เมืองปาน จ.ลำปาง เป็นคนขับไม่ได้รับบาดเจ็บ ได้บอกว่า ตนเองพร้อมภรรยา และลูก 2 คน ได้ไปเที่ยวที่ อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง และขณะกำลังจะกลับ โดยมาตามเส้นทางดังกล่าวตามปกติ ปรากฏว่า รถยนต์กระบะได้เสียหลักคร่อมเลนเข้ามา จนเฉี่ยวชนรถของตนเอง จึงทำให้ภรรยา และลูกอีก 2 คน ลูกชาย อายุ 4 ขวบ และลูกสาว 2 ขวบ ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลก่อนหน้านี้แล้ว

Advertisement

ด้านเจ้าหน้าที่ได้สอบถามคนขับรถยนต์กระบะที่พอให้การ บอกว่า ขับรถมาจาก อ.แจ้ห่ม จ.ลำปาง เพื่อจะมุ่งหน้าเข้าทางตัวเมืองลำปาง ปรากฏว่าเกิดวูบหลับใน จึงทำให้รถเกิดเสียหลัก และทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าวขึ้น

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image